2-1 Lores: Ba đội của nhóm chết 3 có giống nhau không?

Trong vòng thứ hai của Champions League Group A, Liverpool phải đối mặt với Ajax tại nhà. Cuối cùng, Liverpool đã giết Ajax 2-1 và mở ra chiến thắng đầu tiên của Champions League.

Là đội khổng lồ của Premier League, nhà nước gần đây của Liverpool không tốt lắm. Đối mặt với Naples ở vòng đầu tiên, Liverpool đã đánh bại đối thủ của mình và Klop cũng bị thẩm vấn ở một mức độ nhất định; Ajax là siêu sao của đội Hà Lan, và họ ở trong tình trạng rất tốt gần đây.

Họ duy trì chuỗi chiến thắng 7 -game trong các cuộc thi chính thức khác nhau. Mặc dù Liverpool ghi được 3 điểm ở nhà, nhưng điều đó không dễ dàng.

Từ quan điểm của đội hình, nếu tòa tháp được ra mắt, Ajax được dẫn dắt bởi Bergvyin. Vào phút thứ 16, Liverpool đang dẫn đầu, và Salah đã phá cửa. Trong phút thứ 26, Ajax cân bằng điểm số.

Sau khi điều chỉnh, Cutus đã phá vỡ cửa. Trong nửa đầu, hai đội đã chiến đấu 1.-1. Vào phút thứ 88 của hiệp hai, Liverpool đã hoàn thành một truyền thuyết, Martap đã phá vỡ bàn thắng và Liverpool giành chiến thắng 2-1.

Liverpool và Klopp thực sự không dễ dàng. Dữ liệu cho thấy đội KLOP phải đối mặt với Ajax với thành tích 5 trận thắng và 5 trận thua tại Champions League. Chỉ có chiến thắng Champions League của Mourinho trước Ajax (sáu trận đấu) nhiều hơn huấn luyện viên trưởng.

Tôi tin rằng Cloup đã cảm thấy nhẹ nhõm tại thời điểm này.

Trong các điểm mới nhất của Nhóm A, Ajax, Naples và Liverpool mỗi người ghi được 3 điểm mỗi điểm, xếp hạng trong số ba người đứng đầu và ba đội ghi được 3 điểm mỗi người. Nó thực sự xấu. Mặc dù giai đoạn nhóm vừa mới bắt đầu, có thể thấy rằng sự cạnh tranh của nhóm này vẫn còn khốc liệt. Có lẽ đây là nhóm của cái chết!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI