2-1 Loại bỏ Bayern, Emery đã tạo ra một phép lạ!

Trong vòng chung kết Champions League 1 // 4, La Liga Biliareaer sẽ đi đến cuối tại nhà.Trong giai đoạn cuối của trò chơi, mục tiêu được dàn dựng.Huấn luyện viên của cuộc thi trong cuộc thi, Emery, đã giành được nhiều sự chú ý.Anh ấy là anh hùng quảng cáo của đội.Sau trò chơi, những người truyền thông trong nước cũng được hỗ trợ.Tôi hy vọng anh ấy có thể có cơ hội huấn luyện bóng đá nam Trung Quốc.

Khi xổ số Champions League 1 // 4 cuối cùng được phát hành, Villarreal đã được Bayern rút ra. Vào thời điểm đó, phần lớn người hâm mộ truyền thông hoan nghênh Bayern. Đây là một gói quà tặng lớn. Bayern đã ổn định trong trận bán kết. Tuy nhiên, trong vòng đầu tiên, Huang Qian đã tạo ra một sự không phổ biến lớn ở nhà và đánh bại Bayern 1-0. Nếu đó không phải là cơ hội tồi tệ trước cửa, nó có khả năng ghi được 5 bàn thắng.

Vòng chiến thắng đầu tiên không thể được thăng cấp. Rốt cuộc, vòng thứ hai của Huang Qian đã đến nhà Bayern, và có rất nhiều điều dữ dội! Tuy nhiên, trong trò chơi 90 phút, Huang Qian một lần nữa tổ chức một phép lạ. Trong trường hợp 0-1 phía sau, họ đã tổ chức một bàn thắng ở phút thứ 87. Con ngựa đen đầu tiên trong mùa này.

Không có nghi ngờ rằng sau khi Emery ở UEFA Cup, anh đã chứng minh mình với một trận bán kết Champions League. Sau trận đấu, những người hâm mộ truyền thông đã bị anh ta chinh phục, và nhà báo nổi tiếng trong nước Binyan cũng đưa cho anh ta một nhãn hiệu mới. Ứng cử viên huấn luyện viên lý tưởng.

Binyan cho biết trên Weibo cá nhân của mình: ứng cử viên huấn luyện viên lý tưởng nhất cho đội bóng đá quốc gia, chuyên về đội bóng mạnh, và cũng lãnh đạo một lữ đoàn yếu! Làn sóng kêu gọi Emery này là một trong những người hâm mộ truyền thông thế giới nhất thế giới, người mạnh mẽ nhất. Nếu bạn nói điều đó, không ai dám nói đầu tiên!

Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thay đổi huấn luyện viên. Li Xiaopeng đã tham gia đếm ngược sau giờ học. Huấn luyện viên tiềm năng có khả năng là một huấn luyện viên nước ngoài trong nước. Lần này, Binyan thực sự là một ứng cử viên, nhưng người hâm mộ không lạc quan.

Người hâm mộ nói rằng không phá hủy người khác. Nhóm gia đình chúng tôi là một con lợn. Không ai đến để cứu bóng đá quốc gia này. Guardiola gãi đầu. Bác Zha đến khóc. Phải có tài liệu tốt!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI