2-1 nổ tung và tiến tới Champions League và 1 Dark Horse sinh ra trong phép lạ cấp lịch sử

Trong vòng thứ ba của vòng loại UEFA Champions League, đội bóng Hungary Ferrenzwaros đã thi đấu với Cro -digerbu Dina Mo tại nhà. Trong nửa đầu, Lovranis nhấp nháy cánh cửa, và Uchuni đang ở trên chiếc Uronlon; Trong hiệp hai, Uzuni đã bù đắp cho nó. Cuối cùng, Ferrenzvaros 2-1 Lekerbdenamo đã được tiến tới Champions League.

Trên thực tế, hai đội đã có một cuộc đối đầu trực tiếp mùa trước, và họ cũng ở vòng thứ ba của Trình độ chuyên môn tại Champions League. Tuy nhiên, theo hệ thống trò chơi tròn kép vào thời điểm đó, Ferrenzwaros đã buộc đối thủ cách xa 1-1, bị đánh bại tại nhà 0-4, và cuối cùng xuất hiện.

Mùa này, Ferrenzwaros đã chơi sự dũng cảm ở Champions League. Trong chiến thắng này, họ đã bùng nổ không có dân số trong 3 vòng liên tiếp, và họ đã trở thành một con ngựa siêu tối ở giai đoạn này. Lý do tại sao nó bị bùng nổ là vì hai vòng trình độ đầu tiên của họ đã loại bỏ nhà vô địch siêu vô địch Thụy Điển Zogonus và Su Chao bảo vệ nhà vô địch Celtics. Nhà vô địch.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử tái cấu trúc Champions League. Lần đầu tiên trong lịch sử của đội Ferrenzwaros, lần đầu tiên nó tham gia trận đấu UEFA Champions League trong lịch sử của đội. Lần cuối cùng họ tham gia Champions League, đó là mùa giải 1995/96. Mùa này, đội bóng này đã giành được 32 chiếc cúp vô địch trong giải đấu hàng đầu ở Hungary, và có cơ hội phá vỡ nhiều năm chờ đợi. Không có gì lạ khi nhiều người chơi đã khóc sau trận đấu. Năm ngày sau, Ferrenzwaros sẽ mở ra một trận chiến quan trọng, và đối thủ là Siêu cường Na Uy Modk.

Điều đáng nói là mặc dù cuộc thi đã đóng cửa, nhiều người hâm mộ Ferrenzwaros vẫn tập trung bên ngoài sân vận động để cổ vũ cho đội.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI