2: 1 đảo ngược Paris tuyệt vời, bóng đá của đội rất đẹp

Manchester City, người muốn đến Champions League, cho thấy sức mạnh của chức vô địch một lần nữa vào sáng sớm của Bắc Kinh.Họ đã đảo ngược chiến thắng của Paris Saint -Germain với cùng một trái tim ở mức 2: 1, do đó đẩy đỉnh trong vòng bán kết.

Trò chơi này là cuộc đấu tay đôi của hai đội vô địch Champions League. Họ cũng là đại diện điển hình của những người khổng lồ bóng đá mới nổi trong những năm gần đây. Tổng giá trị của hai người chơi trong đội là gần 2 tỷ euro. Tuy nhiên, những người khổng lồ đã đầu tư rất nhiều tiền. Các hiệu ứng đã không được nhấn mạnh trong những năm qua. Manchester City đã rơi vào cát mỗi năm. Năm ngoái, Greater Paris cuối cùng đã vào trận chung kết và được dạy bởi một Bayern khổng lồ cổ điển thực sự. Mùa này, nó thực sự là cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch. Sau khi khai mạc, cả hai đội đều xuất viện đội hình mạnh nhất. Greater Paris đã rất tích cực ở nhà và nhanh chóng nhận được kết quả. Vào phút thứ 15, Di Maria đã chơi một cú đá góc. Các Malkinios không người lái đã ghi một tiêu đề ở cự ly gần. Phía Manchester City không quá nhiều màu sắc.

Tuy nhiên, Bang Manchester City trong hiệp hai đã được đánh giá. Guardiola đã không chọn điều chỉnh ở tiền tuyến khi điểm số lạc hậu. Thay vào đó, anh thay thế khuôn viên trường bằng Jinqinke. Vào thời điểm này, DeBlaune trở thành người chơi quan trọng nhất. Vào phút thứ 63, những cú đá chiến thuật của Manchester City đã được mở ra ngoại vi. Manchester City đạt được vượt qua ở phút thứ 71. Machus đã phá vỡ mục tiêu trực tiếp, 2: 1. Sự khăng khăng của Guardiola cuối cùng đã trở lại.

Ngoài ra, ngoài sức mạnh của cuộc tấn công, Manchester City còn thực hiện rất nhiều bài viết. Họ để cho Sagis Mbappe của Greater Paris bắt đầu cú sút vô địch đầu tiên.

Manchester City cũng trở thành đội tuyển Anh đầu tiên với 6 chiến thắng liên tiếp tại Champions League trong mùa giải 1967-70 trong mùa giải 1967-70. Nước hoa

So với Paris Saint -Germain, Manchester City không có năm ngôi sao hàng đầu như Mbappe và Neymar, nhưng họ dựa vào bóng đá để giành chiến thắng các ngôi sao với một đối thủ tươi sáng hơn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI