3 người đứng đầu Croatia của Super League

  Hôm qua, thời gian Bắc Kinh, đầu máy của đội Croatia Sagreb đã chính thức tuyên bố sự ra đi của Huấn luyện viên Grand.Tin tức này là một tín hiệu cho thấy Temic sắp huấn luyện trong tương lai.Trước đó, có tin rằng Tomic sẽ phụ trách R & F Quảng Châu, nhưng vì vương miện mới, việc ký kết của Temic đã bị mắc kẹt.Khi gia đình già tuyên bố khởi hành, tấm màn che của R & F New Marshal cũng dần dần bị loại bỏ.

  Sự ra đi đột ngột của Van Bonkhost bị mất cảnh giác, nhưng câu lạc bộ đã được chuẩn bị từ lâu cho việc này.Khi Van Bonkhoster quyết định rời đi sau mùa giải, R & F đã ra mắt lựa chọn huấn luyện viên mới.Theo dịch bệnh, có nhiều sự bất tiện của người nước ngoài vào nước này, điều này cũng cho phép dư luận suy đoán liệu R & F sẽ chọn sử dụng huấn luyện viên địa phương.Đáp lại, nhân viên câu lạc bộ R & F tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn có xu hướng sử dụng các huấn luyện viên châu Âu trong các ứng cử viên huấn luyện viên.

  Sau nhiều vòng lựa chọn, Grandochi và R & F về cơ bản đã đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên, ở cửa của hợp đồng, Temic đã lây nhiễm vương miện mới, cũng trì hoãn sự hợp tác này. May mắn thay, các triệu chứng vương miện mới của Temic không nghiêm trọng và chúng có thể được chữa khỏi sớm. Tin tức cũng làm cho R & F cảm thấy thoải mái. Được biết, Temic hiện đang bị cô lập và R & F Quảng Châu cũng đang tích cực xin thị thực cho Temic. Xem xét rằng tạm thời sẽ bị cô lập trong 14 ngày, TEMIC sẽ không thể dẫn đầu đào tạo nhóm cho đến giữa tháng hai. Hiện tại, R & F đã tiến hành đào tạo mùa đông dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo mới Zhao Junzhe. Nếu huấn luyện viên không thể có mặt, chất lượng chuẩn bị của R & F chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

  Tính toán tạm thời, huấn luyện viên Croatia của Super League Trung Quốc có ba, và hai người đứng đầu là Ryoko (Thượng Hải Shanggang) và Bilic (Bắc Kinh Guoan). So với thành tích của các cầu thủ của Ryca và Bilic, sự nghiệp của người chơi Tomic là bình thường. Năm 2006, sau khi bị Jianye chấm dứt ở Henan, Temic, 29, tuyên bố nghỉ hưu và bắt đầu biến đổi như một huấn luyện viên.

  Lợi thế của Tomic nằm ở trải nghiệm phong phú ở Liên đoàn Trung Quốc. Ông đã dạy Bắc Kinh Bayi (nay là Đại học Thể thao Bắc), Tianjin Songjiang (nghĩa là Tianjin Quanjian) và Chiết Giang Yiteng. Năm 2017, Temic cũng theo Idol Eriksson (cựu R & F) với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Thâm Quyến Jiazhaoye. Đối với Temic, nếu quyết tâm huấn luyện R & F, đây sẽ là giai đoạn đầu tiên của anh ấy để lên Super League Trung Quốc.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI