5 mục tiêu để giành được Maldives và đội bóng đá quốc gia vẫn sẽ cần phải tức giận

Vào sáng sớm của giờ Bắc Kinh ngày 12, đội Trung Quốc đã nở rộ nhiều hơn tại sân vận động Sassa ở UAE và giành chiến thắng ở Maldives 5-0, để giành chiến thắng 3 liên tiếp trong nửa sau của trận đấu thứ 40. Bản chất mặc dù bị ảnh hưởng bởi thời gian đá khác nhau của mỗi nhóm của các sự kiện trong vòng này, nhóm Trung Quốc không thể đảm bảo thăng cấp top 12 sau chiến thắng. Kẻ tấn công, Ji Xiang, Li Ke, Tan Long, Zheng Zheng và những người chơi khác đã hoàn thành sự xuất hiện sơ bộ của sự kiện ở giai đoạn này. Ngoài ra, nhóm Trung Quốc cũng có thẻ không người lái trong trò chơi này. chiến thắng. Điều này đã đặt một nền tảng vững chắc cho tiếng trống của đội, chiến thắng đối thủ cuối cùng của cuộc thi thứ 40 và nhận được vé vào thứ 12.

Giống như tình huống chuẩn bị trước trận đấu, Coach Li Tie đã thực hiện những điều chỉnh tuyệt vời cho đội hình xuất hiện của đội bóng đá quốc gia. Trong số 11 người trong đội, ngoại trừ thủ môn Yan Junling và kẻ tấn công Wu Lei, chín người còn lại lần đầu tiên có cơ hội bắt đầu trong giai đoạn này.

Tất nhiên, những điều chỉnh như vậy có một số rủi ro nhất định, nhưng nhóm Maldives với sức mạnh tương đối yếu, LI buộc vẫn cho thấy sự tự tin hoàn toàn. Sự tự tin này cũng lây nhiễm mỗi chân của sự xuất hiện. Trong vòng chưa đầy 5 phút trong buổi khai mạc, Wu Lei đã hỗ trợ Liu Binbin vào một làn sóng thế giới.

Vào phút thứ 11, lưng phải bị thương vào ngày mai khi chiến đấu, và anh được thay thế bởi Ji Xiang. Sự thay đổi này đã không phá hủy quá trình điểm của đội Trung Quốc. Vào phút thứ 30, Wu Lei đã phá cửa sau khi nhận được đường chuyền tuyệt vời từ Zhang Yuning. Trong khi mục tiêu này, trong khi ổn định chiến thắng cho đội bóng đá quốc gia, nó cũng tạo thành một cú đánh vào tâm lý của đối thủ.

Mặc dù đội Maldives đã sử dụng cầu thủ điều khiển bóng trong một thời gian, và cơ hội lâu dài đã thu được khi họ thỉnh thoảng, dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của đội Trung Quốc, thì các phạm vi tấn công tương tự không thể tạo ra kết quả thực tế. Alan đã thúc đẩy bàn thắng trống rỗng ở phút thứ 66 để ghi bàn thắng thứ ba của đội bóng đá quốc gia, và 1 phút sau, Zhang Yuning, người đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội phá cửa, cuối cùng đã phá cửa bằng một chân và chân trái. Ở phút thứ 80, Tan Dragon đã phá vỡ mục tiêu và viết chấm dứt thành tích mục tiêu của đội bóng đá quốc gia.

Sau vòng đầu tiên của vòng 40, 5 bàn thắng đã giành được Maldives, đội bóng đá quốc gia đối thủ kép trong cùng một điểm số. Kết quả là, đây là một chiến thắng đủ để thỏa mãn các huấn luyện viên và người hâm mộ. Rốt cuộc, sau chiến thắng của trò chơi này, đội Trung Quốc đã tiếp cận top 12.

Về nội dung của trò chơi, đội Trung Quốc tương đương với một câu trả lời thỏa đáng hơn. Ví dụ, năm mục tiêu của đội Trung Quốc là từ 5 người chơi khác nhau trên đường tấn công. Ngoại trừ Wu Lei, như mọi khi, bốn người chơi còn lại Liu Binbin, Alan, Zhang Yuning và Tan Long đã không làm nhục nhiệm vụ, thể hiện những đặc điểm riêng của họ.

Thông qua xoay vòng, ngoài ba thủ môn, đội Trung Quốc chủ yếu có cơ hội. Li Ang và Yu Dabao bày tỏ hiệu suất bình tĩnh của họ ở vị trí của những người bảo vệ trung tâm, mặt sau của mặt nước và sự đánh chặn quyết định của sự nhầm lẫn của đối thủ. Tất cả họ đã chứng minh giá trị của họ trong thời gian xuất hiện hạn chế. Người chơi không có sự thay thế hoặc lực lượng chính, nhưng tôi sẽ sắp xếp người chơi phù hợp để chơi theo các đối thủ khác nhau.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI