5 người chơi có sức mạnh tấn công mạnh nhất trong mùa giải này

Tại Champions League trong mùa giải 2020-21, hầu hết các đội hàng đầu châu Âu đã được thăng hạng lên top 16, nhưng hai đội khổng lồ đã giành được Cup tai lớn: Manchester United và Inter Milan hối hận.

Trò chơi mùa này có đầy đủ các mục tiêu và niềm đam mê, và 289 bàn thắng được sinh ra trong 96 trận ở 8 nhóm.

Mặc dù Ronaldo và Messi, những game bắn súng giỏi nhất trong lịch sử của lịch sử Champions League, đã biểu diễn tầm thường ở vòng bảng, những người chơi khác đã biểu diễn nhiều hơn hai siêu sao này.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem năm cầu thủ với nhiều bàn thắng nhất trong vòng bảng Champions League trong mùa giải 2020-21.

Giải thưởng đề cử: Tiền đạo của Lazio Mobai đã thực hiện 6 bàn thắng (5 bàn và 1 pha kiến tạo), và Anghlinho của Leipzig cũng thực hiện 6 bàn (3 bàn và 3 pha kiến tạo).Tuy nhiên, họ đã không lọt vào top 5.

5. Rushford

Đội hiệu quả: Manchester United

Mục tiêu sản xuất: 6 (6 mục tiêu và 0 hỗ trợ)

Kể từ giai đoạn đầu tiên của chương trình Champions League trong mùa giải 2017-18, Rashford đã mở ra sự bùng phát trong trận đấu Champions League mùa này. Anh ấy đã ghi 6 bàn trong 6 vòng của vòng bảng.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi xuất hiện trong trận đấu với Rypzh 5-0 tại nhà của Manchester United và tổ chức một cú hat-trick. Điều này làm cho Rashford trở thành cầu thủ thứ năm trong Champions League và dàn dựng một chiếc mũ.

Chân Quốc gia Anh đã ghi một bàn thắng trong trận đấu và trận đấu trên sân khách với Paris Saint Riman, ghi 1 bàn trong trận đấu với Istanbul tại nhà.

Bất chấp sự nổi tiếng của Rashford, Manchester United đã thua Paris Saint -Germain và Leipzig trong hai vòng cuối cùng, mất cơ hội tiến lên top 16.

4. Harland

Đội hiệu quả: Dortmund

Mục tiêu sản xuất: 6 (6 mục tiêu và 0 hỗ trợ)

Màn trình diễn của Harland tại Champions League giống như một con cá. Sau khi trải nghiệm chương trình Bundesliga tuyệt vời mùa trước, game bắn súng Na Uy đã đạt được kết quả tốt trong Champions League mùa này.

Harland đã ghi bàn trong 4 trận đấu của Champions League trong mùa giải 2020-21. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong trận đấu với Lazio và Zenit, và biểu diễn Mei trong trò chơi đã đánh bại Brury hai lần trong trò chơi chính. Mở hai lần.

Do sợi cơ bị rách, Harland đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của vòng bảng Dopmont, nếu không thì Harland chắc chắn sẽ đi xa hơn.

3. Morata

Đội hiệu quả: Juventus Turus

Mục tiêu sản xuất: 7 (6 mục tiêu và 1 hỗ trợ)

Kể từ khi Morata trở lại Juventus vào mùa hè này, anh dường như mở ra một đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Anh đã ghi 6 bàn ở vòng bảng Champions League và ghi 3 bàn ở Serie A.

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã nắm lấy ánh đèn sân khấu ở Champions League và khiến đồng đội Cristiano Ronaldo của anh ấy. Anh ấy đã ghi 6 bàn sau 6 vòng và giúp đỡ đồng đội của mình.

Trên thực tế, trong 0-2 của Juventus tại nhà ở Barcelona, ​​Morata đã có cơ hội thực hiện một hat-trick, nhưng Var đã trừng phạt ba bàn thắng này.

2. Neymar

Đội hiệu quả: Paris Saint -Germain)

Mục tiêu sản xuất: 7 (6 mục tiêu và 1 hỗ trợ)

Mùa trước, Neymar đã dẫn dắt Greater Paris trở lại Chung kết Champions League. Mùa này, Neymar và Hegemon của Pháp lại cuộn lại, và tình trạng của tiền đạo Brazil là vô cùng nổi tiếng.

Neymar đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu ở Paris Saint -Germain thất bại của Lepzig. Neymar sau đó đã tổ chức một cấp độ thứ hai trong trận đấu với Manchester United để giúp Greater Paris duy trì hy vọng của Top 16.

Neymar đã tổ chức một cú hat -trick ở vòng thứ sáu của vòng bảng chống lại Istanbul, khiến anh trở thành cầu thủ duy nhất tổ chức một đội mũ ở Champions League sau Cristiano Ronaldo (8 lần) và Messi (8 lần). Điều này cũng khiến người Brazil trở thành cầu thủ đầu tiên Barcelona (20 bàn) và Paris Saint -Germain (21 bàn) tại Champions League của hai câu lạc bộ khác nhau. Trong chiến dịch, Neymar đã có cơ hội hoàn thành hat trick trong nửa đầu. Tuy nhiên, anh ta đã đưa ra hình phạt cho MBappe, và sau đó đã phá vỡ sự lãng phí ghi bàn của 9 trận ở Champions League. Cuối cùng, Neymar đã hoàn thành hat trick trong hiệp hai.

1. Alasanny Plia

Đội hiệu quả: Menxing pradeBach

Mục tiêu sản xuất: 8 (5 mục tiêu và 3 hỗ trợ)

Mùa này, sự nghiệp của tiền đạo người Pháp Polia lần đầu tiên xuất hiện tại Champions League, nhưng màn trình diễn của anh ở vòng bảng là gây sốc. Anh ấy đã đóng góp 8 bàn thắng sau 6 trận và trở thành người lớn nhất trong top 16 của Menxing. Anh hùng.

Tiền đạo 27 tuổi đã tổ chức một cú hat-trick ở vòng thứ hai chống lại người khai thác Donetsk để giúp đội giành được khoáng sản ở mức 6-0, và sau đó thua Inter Milan ở Milan tại nhà. Mận đã mở hai lần trong trò chơi.

Ngoài 5 bàn thắng, Pilia cũng đã gửi 1 hỗ trợ trong trận đấu với Inter Milan, Real Madrid và Donetsk.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI