5 người thay thế cho 7 trò chơi!MVP Cúp châu Âu bị bỏ rơi một cách bi thảm

Vòng thứ tám của Liên đoàn Ligue 1 đã chơi một cuộc đối đầu khác, và đội Paris Saint -Germain đã mở ra một trận đấu với đội Montpellier tại nhà.Vào phút thứ 14 của sự khởi đầu, Greater Paris, đã gây khó chịu dữ dội, đã mở tài khoản mục tiêu.Geye đã có một cơ hội dài để thâm nhập vào mục tiêu của đối thủ và Paris đã đạt được vị trí dẫn đầu.

Trong các cuộc thi sau đây, hai bên đã chơi rất quyết liệt. Trong sự lo lắng như vậy, Greater Paris đã khóa chiến thắng vào giây phút cuối cùng của hiệp hai. Ở phút thứ 88, Draxler ghi bàn, 2-0! Greater Paris đã giành được thành công đối thủ.

Có thể đánh bại đội Montpellier là một chiến thắng rất quan trọng cho Greater Paris. Dựa vào trò chơi này, Greater Paris tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Sự khác biệt giữa sự khác biệt đã được mở rộng lên 10 điểm, và hy vọng của đội giành được chức vô địch ngày càng lớn hơn, và có thể chỉ còn thời gian.

Kết quả là, khi Greater Paris đánh bại Montpellier, người chiến thắng ở Paris cũng đã tấn công người chiến thắng MVP Cup châu Âu Donaruma. Bởi vì Donaruma hiện đã được giảm xuống cho quản trị viên phân phối nước, vị trí của anh ấy rất tuyệt vời. Đây là điều mà Donaruma không muốn xem. Rốt cuộc, Donaruma hy vọng rằng anh ta có thể chơi trò chơi thay vì xem trận chiến. Có thể thấy rằng khi chống lại Montpellier, thủ môn chính ở Paris là Navas. Dưới sự lãnh đạo của Navas, đối thủ Greater Paris Seal và Navas đã hoàn thành 4 khoản tiết kiệm trong trò chơi. Màn trình diễn của anh ấy rất nhiều mắt và là một trong những người chiến thắng ở Greater Paris.

Hiện tại, kể từ khi Donaruma được chọn cho cuộc thi Greater Paris, Greater Paris đã chơi tổng cộng 7 trận. Kết quả là, trong 7 trận đấu này, Donaruma chỉ có hai người chơi đầu tiên và 5 trận còn lại. Donaruma tham gia để thay thế. Rõ ràng, người chiến thắng MVP Cup châu Âu Donaruma đã bị Greater Paris bỏ rơi bởi vì trong cuộc thi của thủ môn chính, Navas là lựa chọn đầu tiên cho Greater Paris và Donaruma là một cầu thủ băng ghế tuyệt đối.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI