Argentina đã loại bỏ Ecuador 3-0 và đột nhập thành công vào Cup 4 của Mỹ

Vào phút thứ 41, cuộc tấn công dài hạn của Argentina cuối cùng đã đạt được! Messi nhét quả bóng ra sau Gonzalez, và sau đó là thủ môn bị xẻng trước cú sút. Messi nhanh chóng bước về phía trước để có được bóng. Hầu hết các cửa trống bắn: Argentina dẫn đầu 1-0! Trong Cup Mỹ này, Argentina đã dẫn đầu trong năm trận đấu.

Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của đội tuyển quốc gia của Da Paulo và là hỗ trợ thứ ba trong Messi's American Cup. Messi đã đạt được 53 hỗ trợ trong đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, Messi đã ghi được 75 bàn thắng trong đội tuyển quốc gia trước đó và anh ấy đã thực hiện 128 bàn thắng cho đội Argentina!

Vào phút thứ 43, Messi đã nhanh chóng ổn định, khiến đối thủ phạm lỗi, có cơ hội đá phạt trong trận đấu trước. Messi sau đó nâng bóng trước khung thành, và Argentina bắn hai phát. Kể từ đó, Messi đã bị phạm lỗi ở phía bên trái của khu vực hình phạt của đối thủ, và sau đó cơ hội trực tiếp phục vụ như một cú đá phạt vẫn không thành công.

Ở phút thứ 48, Ecuador nhanh chóng đẩy đèo Trung Quốc đến cửa khu vực hình phạt. Valencia đứng đầu mục tiêu, nhưng nó bị thiên vị. Điểm số 1-0 được duy trì vào cuối hiệp một.

Nó bắt đầu trong hiệp hai. Ở phút thứ 49, Messi nhanh chóng đi xuống đáy. Messi, người được bao quanh bởi nhiều người, đánh bóng trong khu vực hình phạt ở giữa, Gonzaarez theo sau một cú sút dài, nhưng không may đánh.

Phòng thủ của Ecuador rất khó khăn. Trong nửa đầu, anh ta có 3 thẻ vàng. Trong hiệp hai, các cầu thủ Argentina đã bị lật ngược theo thời gian. Messi là người bị vi phạm nhiều nhất, điều này cũng làm trì hoãn một cách hiệu quả cuộc tấn công của Argentina.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI