Argentina, nơi chiến thắng Cup Châu Mỹ, có dự kiến ​​sẽ giành được World Cup vào năm 2022 không? Đầu tiên là đội Brazil năm 2002. Đây là một đội tập hợp siêu sao thực sự. Tiền tuyến là lớn, Ronaldo và Rivado, và Kaka trên băng ghế dự bị vào thời điểm đó! Bốn người chiến thắng Quả cầu vàng nằm trong cùng một đội. Thật là một đội đáng sợ? Giao lộ Nó có thể được mô tả là không có người xưa trước đây! Tất nhiên, Xiao Luo và Kaka vào thời điểm đó chỉ có thể được coi là một người non trẻ! Thứ hai là đội Tây Ban Nha từ năm 2008 đến 2012. Đây là một nhóm vũ trụ thực sự. Họ đã giành được ba nhà vô địch quốc tế liên tiếp, cụ thể là nhà vô địch Cup châu Âu năm 2008, nhà vô địch World Cup 2010 và Nhà vô địch Cup châu Âu 2012. Hồ sơ này cũng giống nhau trước đây, và có thể không có ai sau đó.

Thành thật mà nói, hầu hết các đội Argentina hiện tại đã vượt qua giai đoạn cao điểm và không mạnh hơn đội hình 2014. Điều duy nhất tốt hơn vào thời điểm đó là sự gắn kết của đội, bởi vì Messi đã phát triển hoàn toàn với các thần tượng và các nhà lãnh đạo tâm linh của mọi người, và mọi người trong đội đã lên xuống! Mọi người đều bị thuyết phục về Messi!

Tóm tắt

Nhà vô địch World Cup là giấc mơ tối cao của mọi cầu thủ bóng đá!

Do đó, mỗi đội chắc chắn sẽ chơi hết mình, đặc biệt là các cuộc đua loại trực tiếp sẽ tương đối bảo thủ. Cuối cùng, tính toàn diện của đội và ý chí! Nó phụ thuộc vào người phạm sai lầm!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI