Arsenal 2-1 Fulhar bốn chiến thắng liên tiếp chạy

Trong vòng thứ tư của Premier League, Arsenal đã thi đấu với Fulham tại nhà. Trong nửa đầu của trò chơi, Saka đã bỏ lỡ cơ hội của một con dao duy nhất và hai bên bị buộc ở mức 0-0 trong một nửa; Trong hiệp hai, Mitrovich đã mở kỷ lục cho Fulham và Edgo đã giúp Arsenal cân bằng điểm số. Ngược lại, Arsenal cuối cùng đã đảo ngược Fulham 2-1 tại nhà và tiếp tục dẫn đầu Premier League.

Khi bắt đầu trò chơi, vào phút thứ 4, Saka đã phá vỡ bóng và phản công với Erdao, và quả bóng thẳng sau không đáp ứng. Ở phút thứ 10, góc phải của Fulhar là một cơ hội và khu vực phạt của Panilia cao hơn một chút. Vào phút thứ 14, Eride đã ghi được Saka, và sau đó rơi gần khu vực hình phạt, nhưng trọng tài không nói. Vào phút thứ 15, Eride đã vượt qua khu vực hình phạt bên phải, và Chúa Giêsu đã trả lời giữa, và Zaka đi theo cánh cửa. Vào phút thứ 18, cuộc phản công của Arsenal, cú sút theo dõi của Martinel đã bị người chơi phòng thủ phá hủy trước. Ở phút thứ 24, Ramsdale đã chơi bàn thắng và đánh Mitrovich. May mắn thay, người chơi không bị cản trở. Vào phút thứ 29, Arsenal có cơ hội của Frontcourt bên trái.

Ở phút thứ 32, Arsenal có một cú đá phạt ở bên trái, và Martinez chơi cao hơn một chút. Vào phút thứ 33, Zakaka đã gửi một quả bóng thẳng và Saka theo dõi mục tiêu của Leno. Ở phút thứ 35, Ben White đã ghi một thẻ vàng từ phía sau Robinson. Vào phút thứ 44, Nagocation và Palinia có một miệng, và hai bên nhận được một thẻ vàng.

Vào cuối hiệp một, Arsenal đã buộc Fulham ở nhà trong thời gian này.

Bắt đầu từ hiệp hai, vào phút thứ 51, hàng phòng ngự của Robinson đã bước lên Chúa Giêsu và trọng tài đã cho thấy nó. Vào phút thứ 54, Martin Neully cắt bóng ở bên trái, và cánh cửa theo dõi của Eride đã được Leno giải quyết, và sau đó Arsenal lại phát động một cuộc tấn công. đến.

Vào phút thứ 56, Fulham đã dẫn đầu trong việc ghi bàn! Gabriel đã đưa bóng vào sân sau và bị Mitrovich phá vỡ trực tiếp, và sau đó đã nâng thủ môn sau khung thành, và Arsenal rơi sau 0-1.

Trong phút thứ 64, Arsenal cân bằng điểm số! Saka có bóng bên phải, và vị trí hàng đầu của khu vực phạt cao của Ed trực tiếp bắt đầu đạt được mục tiêu. Quả bóng bay vào lưới qua đường bên, Arsenal 1-1 Fulham.

Vào phút thứ 67, Fulham có một cú đá góc và tiêu đề của Mitrovich trong khu vực hình phạt đã được Ramsdale lưu trữ dũng cảm. Trong phút thứ 68, Ride vượt qua khu vực hình phạt bên phải và tiêu đề của Mitrovich cao hơn một chút. Vào phút thứ 73, Martin Nery đã có được mục tiêu cho thủ môn ở đầu vòng cung.

Vào phút thứ 76, Enkaitia đi theo quả bóng bên phải, lắc cầu thủ phòng thủ và bắn thấp, và bóng trượt. Vào phút thứ 83, Martin Nery đã vượt qua khu vực hình phạt bên trái, và Enkatia theo sau Push Tai Peno. Ở phút thứ 84, Martin Neully có được bàn thắng trong quả bóng và bị chặn khỏi điểm mấu chốt.

Ở phút thứ 85, Arsenal đã ghi bàn một lần nữa! Martin Neully rời khỏi cú đá phạt góc, Leno cởi bỏ bóng, Gabriel thực hiện một cú sút tốt, Arsenal 2-1 Fulham!

Vào phút thứ 90, Fulham đã đá đúng cú đá bên phải, và việc theo dõi của Charlota đã được Ramsdale giải quyết. Trong nửa sau của thời gian dừng lại, Ramsdale đã bắt được quả bóng chuyền của Robinson vào giây phút cuối cùng.

Vào cuối trò chơi, Arsenal đã đảo ngược Fulham 2-1 tại nhà.

Đội hình của hai bên:

Arsenal: 1-ramsdale, 3-Tilney (phút thứ 14 14-enkatia), 4-ben-White, 12-Saliba, 6-Gabriel, 25-el Nepi, 34-Zaka, 7-Saka, 8-Edgao (165 phút 16-Holing), 11-Martin Nedi, 9-Resel

Fulham: 17-LENO, 33-ROBINSON, 13 LIM (65 Stans Philde ở phút thứ 88), 4-Atlabio, 2-cả hai (27-Mabababu), 26-palinia (12-12-chaloba), 6- Ride, 14-Read, 18-Perrara (31-DIONP), 7 Kobano (Số 1 68 phút 10 Kylene), 9-Mitrovich

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI