Arsenal 3 bàn thắng tiếp tục dẫn đầu

2 trận ở vòng thứ tám của Premier League. Trong vòng Arsenal này đã thách thức Brent Ford, Everton đã mở ra thử thách của West Ham United tại nhà. Ngoài ra, Manchester United vs Liz Lianliang và Chelsea vs Liverpool, ban đầu được lên kế hoạch chơi vào ngày thi đấu này, đã bị hoãn lại.

Brentford thua 0-3 trước Arsenal. Trong phút thứ 16 của trận đấu, bàn thắng của Saliba là một bàn thắng hàng đầu và Arsenal giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Vào phút thứ 27, Zaka đã gửi một trợ lý, người đứng đầu Susus đứng đầu mục tiêu xây dựng mục tiêu và Arsenal đã mở rộng lợi thế của mình 2-0. Vào phút thứ 48, Viera đã va vào làn sóng thế giới và giành bóng. Arsenal viết lại tỷ số lên 3-0.

Everton đánh bại West Ham 1-0. Sự bế tắc đã bị phá vỡ ở phút thứ 52, và Ivybby được chuyển đến Mo Pai trong khu vực hình phạt sau quả bóng. Sau đó lấy bóng sau khi quả bóng được vẽ gần góc. Everton dẫn đầu West Ham United 1-0. Vào phút thứ 74, West Hams đã có cơ hội buộc điểm số, và cú sút của Benlahma đã tấn công cột để bật lên.

Đội Arsenal đã giành chiến thắng thứ sáu của mùa giải. Hiện tại, họ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 18 điểm, dẫn đầu các đội của Manchester City và Tottenham phía sau họ. Brentford vẫn tích lũy được 9 điểm sau khi thua, tạm thời xếp thứ 9. Everton mở ra chiến thắng đầu tiên của mùa giải, 1 chiến thắng, 4 trận hòa, 2 trận thua và 7 điểm đến ngày 13. West Ham United đứng thứ 18 trong 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI