2022 vòng loại World Cup Malaysia 0: 1 Bắc Malaysia

  Một số người nghĩ rằng Giải thưởng Quả cầu vàng là một giải thưởng phổ biến và thường nói rằng họ đã giành được những cầu thủ giỏi nhất trong UEFA. Năm ngoái, con chim yếu cũng đã giành được giải thưởng này. Sau đó, năm mươi bước chỉ là một trăm bước. Bỏ qua ba hình phạt, những con chim yếu đuối không ở trong tiền vệ của top 5 tại Premier League. Không có con mắt mạnh mẽ nào tốt như con mắt trần trụi như Habai và Ribery. Bạn có muốn nói bộ lọc mù bóng hay thứ gì đó là gì không, Hoàng đế quần áo cũng chịu trách nhiệm cho trung tâm phòng thủ, vai trò rõ ràng trong nháy mắt.

  

  Sự chuyển đổi, chơi hay chơi của hàng tiền vệ, cũng không thấy Moschi, người đã 37 tuổi. Mancini tội nghiệp, người đã thất bại và gần như phá hủy tên của một cuộc sống. Đừng nói về kết quả, nói về chiến thuật của Mancini. Chiến thuật của Manchini thực sự cho thấy những thiếu sót lớn nhất khi họ ở Cúp châu Âu. Gia hạn phụ thuộc vào quốc phòng+Kiya. Đặc biệt là trong lĩnh vực Tây Ban Nha, các chiến thuật cơ bản của Tây Ban Nha đã chiến thắng. Ở Sinne, tôi đã thấy trò chơi rõ ràng của Naples. Trong hai năm qua, phương pháp đá khối u chỉ là B. Sau đó, tôi nghĩ rằng người tồi tệ nhất ở Backpot của Ý là Mobai.

  

  Người chơi này phải được Mancini khốn khổ. Nói một cách thẳng thắn, chiến thuật của Mancini đã mở rộng những thiếu sót của anh ta. Anh ấy ghi bàn, và đưa anh ấy vào nơi anh ấy không thể. Bởi vì Mobilale, nó là siêu mạnh, khả năng chạy. Để hiểu, đó là tiền đạo của việc ăn bánh -type, và hiệu quả rất cao. Và điểm yếu của anh ấy là điểm tựa, lấy bóng trở lại, đưa bóng để vượt qua, nói cách khác, miễn là anh ấy cần giữ bóng, anh ấy không giỏi về nó, anh ấy sẽ chỉ đi đến cửa.

  

  Tiền đạo hệ thống của tám tác phẩm kinh điển. Ở Lazio, Milinkovic, Alberto, cho ăn bánh có thể cất cánh, vì vậy bạn không cần phải là một điểm tựa vì Mobilai được sử dụng để chuyền bóng và để anh ta bắn. Thật dễ dàng để nghĩ rằng ăn bánh). Trong chiến thuật của Mancini, hãy để Mobai đi đến điểm tựa. Hãy nói rằng, anh ta không thể là điểm tựa và không phải là một điểm tựa. Trong chiến thuật của Mancini, hãy để Mobai đi đến điểm tựa. Hãy nói rằng, anh ta không thể là điểm tựa và không phải là một điểm tựa. Có lẽ Manchini nhận ra điều này, và lý do tại sao Mobai được đưa đến Mobai là để thu hút phòng thủ.

  

  Bởi vì anh ta có khả năng mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội, chạy tốt, bắn tốt, bạn phải gửi ai đó để nhìn chằm chằm, để cho cả hai bên miễn là bánh răng. Bởi vì Mobi là một tiền đạo hệ thống, nếu việc bắn và chạy có thể nhận được 90 điểm, điểm tựa và mặt sau của anh ấy là nhiều nhất là 60, và Manchini dự định sẽ cho anh ấy phóng to những thiếu sót của mình. Chỉ có thể nói rằng theo chiến thuật của Mobai ở Mancini, có thể nói rằng nó đã được làm việc chăm chỉ, anh ta đã có một sự hy sinh chiến thuật, và bị người hâm mộ mắng. Vì Mobi, bạn không thể mang chiến thuật mà không chơi chiến thuật xung quanh anh ta. Kaya không nói nhiều. Không có gì khác để nói, đó là lỗ hổng của chính chiến thuật là quá lớn và nó không thay đổi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI