2023 Asian Cup không nhỏ, và giải đấu sắp xảy ra

Ngày 3 tháng 3 là thời hạn phục hồi chính và sân khấu chính của Hiệp hội bóng đá và Nhóm chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Tin tức xuất hiện vào ngày 4 tháng 3 rằng 18 Super Super Club đã đồng ý. Để ủng hộ vé, nhưng ở Trung Quốc B, một số câu lạc bộ đã gặp khó khăn lớn.

Giải đấu chuyên nghiệp thứ ba không nhất thiết phải hành động đồng thời. Nếu có những khó khăn trong giải đấu thấp, Super League Trung Quốc có thể dẫn đầu trong việc khôi phục hệ thống chính và xa. Trên thực tế, việc áp dụng hệ thống trò chơi vẫn là hệ thống chính và xa, rất khác với Super League và Trung Quốc B. Ngay cả trong quá khứ, khi Trung Quốc B đã áp dụng hệ thống chính và sân khấu, tỷ lệ địa điểm gia đình, tỷ lệ địa điểm gia đình rất thấp. Trong nhiều trò chơi, chỉ có hàng chục người hâm mộ tại hiện trường, có đến hàng trăm người. Các Super League Trung Quốc khác nhau, trong các trò chơi quan trọng, khán giả tại hiện trường đạt 30.000 đến 40.000. Tất nhiên, trước khi nó bị loại bỏ hoàn toàn, Super League không thể mở tất cả các khán đài ngay cả khi nó tiếp tục hệ thống chính và xa. Nhưng ngay cả khi chỉ một nửa hoặc ít hơn, nó rất dễ dàng cho tỷ lệ chỗ ngồi. Đây là một điều tốt để sửa chữa các thương hiệu giải đấu và giúp các hoạt động của câu lạc bộ.

Sau hai năm chìm, bóng đá đã rơi xuống điểm đóng băng. Khi viện trợ nước ngoài lớn rời đi, mức độ của cuộc thi Trung Quốc Super League đã giảm mạnh. Sau khi đội bóng đá quốc gia thua đội Việt Nam, toàn bộ môi trường dư luận đã trở nên vô cùng bất lợi. Nhiều người đang nói rằng họ sẽ không bao giờ theo dõi cuộc thi bóng đá nam nữa, nhưng có thể tưởng tượng rằng nếu sân vận động mở cửa, liệu người hâm mộ có thực sự tránh xa không? Điều này là không thể. Mặc dù tôi ghét sắt, tôi không thể buông tay. Đây là tâm lý thực sự của người hâm mộ, trong khi mắng, trong khi mắng.

Điều quan trọng là phải làm rất nhiều việc để giải cứu giải đấu. Điều quan trọng là phải khôi phục hệ thống chính và trực tiếp. Cúp châu Á năm 2023 sẽ được tổ chức. Điều này cũng đòi hỏi đội bóng đá nam sẽ ra ngoài càng sớm càng tốt. Nếu không có một giải đấu lành mạnh để bảo vệ, đội bóng đá quốc gia sẽ không thể đạt được tiến bộ. Như chúng ta đã biết, để tổ chức Cup châu Á năm 2023, 10 thành phố thừa kế bao gồm Bắc Kinh đã xây dựng một sân vận động chuyên nghiệp mới, có thể được sử dụng để tổ chức World Cup trong tương lai. Do đó, cho dù đội bóng đá nam giới xấu đến đâu, thì cần phải tìm cách hỗ trợ nó càng sớm càng tốt. Đây là một xu hướng chung.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI