2023 Asian Cup lưu trữ tiếp xúc với quốc gia

Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc xác nhận rằng ông dự định sẽ tổ chức Cup châu Á 2023.Mục tiêu là để tăng cường hình ảnh quốc tế của Hàn Quốc và chiếm lại chức vô địch sau nhiều năm, và Nhật Bản, Qatar, Úc, UAE và các quốc gia khác quan tâm đến việc tổ chức.Hiện tại, Hàn Quốc có xác suất cao để có được quyền tổ chức và khả năng trở về Trung Quốc ở Cup châu Á là rất nhỏ.

Ban đầu, Cúp châu Á năm 2023 được tổ chức tại Trung Quốc.Trung Quốc đã xây dựng các sân bóng đá chuyên nghiệp tại 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu.Hai bên đã nói về sự sụp đổ, và ủy ban tổ chức Trung Quốc cuối cùng đã tuyên bố từ bỏ Cup châu Á 2023.

Để làm Cúp châu Á như dự kiến, Asian Cup được tổ chức theo lịch trình, và vào cuối tháng 5, tôi đã gửi một ý định mời tất cả Hiệp hội Thành viên Liên bang Châu Á mời vào cuối tháng.

Nếu không có quốc gia nào quan tâm đến việc nộp đơn vào một ứng dụng, liên đoàn châu Á sẽ ở trong một tình huống rất xấu hổ và sẽ phải hoãn việc nắm giữ Cup châu Á. Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc rất sẵn sàng tiếp quản và tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu tham khảo ý kiến ​​của chính quyền địa phương và yêu cầu về cuộc thi trước khi nộp đơn vào ngày 30 tháng này.

Lần cuối cùng Hàn Quốc tổ chức Chung kết Cup Asian, vào năm 1960, khi người dẫn chương trình dựa vào chủ sở hữu để giành chức vô địch, nó chưa bao giờ giành chức vô địch trong hơn 60 năm liên tiếp. Nó có thể được tổ chức ở Hàn Quốc. Tôi hy vọng sẽ áp dụng cho Cup châu Á này để tăng cường hình ảnh quốc tế của Hàn Quốc. Đồng thời, tôi hy vọng sẽ đưa chức vô địch trở lại Hàn Quốc dưới sự chứng kiến ​​của người hâm mộ gia đình.

Tất nhiên, Cup châu Á ở Cup châu Á ở Asian Cup được tổ chức như dự kiến ​​(tháng 6 năm sau), sau đó thời tiết ở UAE và Qatar không phù hợp. Ngoài ra, Úc vừa được tổ chức vào năm 2015, và Hàn Quốc và Nhật Bản không quan tâm. Ngoài ra, chính sách phòng ngừa dịch bệnh Nhật Bản không thể đáp ứng các yêu cầu của AFC, vì vậy Hàn Quốc hứa hẹn nhất để đạt được trình độ thực hiện.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông báo cáo rằng nếu không có quốc gia nào tiếp quản, Asian Cup sẽ trở về Trung Quốc. Bây giờ Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc rất quan tâm đến Pick -up, điều đó có nghĩa là đội bóng đá nam Trung Quốc cũng đã bỏ lỡ chủ sở hữu của chủ nhà.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI