44 -Year -old footfall quốc gia! Sau khi được ra tù, con trai hoang đàng quay lại

Hãy nghĩ về vòng loại World Cup năm ngoái, đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc của chúng tôi đã thua 1-2 trước bóng đá nam Syria trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi. Mặc dù Wu Lei, người trở về từ nước ngoài, đã giúp đội bóng đá nam Trung Quốc ghi bàn thắng. Giúp đội Trung Quốc giành chiến thắng trong trò chơi. Sau trận đấu, con cáo bạc Ý Lippi đã trích dẫn sự đổ lỗi của mình. Trong một cuộc họp báo sau trận đấu, chúng tôi rõ ràng có thể cảm thấy sự bất lực của anh ấy từ cuộc trò chuyện của Lippi. Sau khi Lippi sau giờ học, Tu Shuai Li Tie đã lấy đòn roi của đội bóng đá nam Trung Quốc và dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc tiếp tục. Trong chớp mắt, 18 năm đã trôi qua kể từ World Cup Hàn Quốc năm 2002, và tương lai của bóng đá nam giới Trung Quốc là đâu?

Gần đây, trong một người hâm mộ đã chứng kiến ​​cuộc thi Shenhua, Qi Hong, 44 tuổi, xuất hiện trước tầm nhìn của công chúng một lần nữa. Ngày nay, Qi Hong đã cắt mái tóc dài đẹp trai của anh ấy, và khuôn mặt đẹp trai và đẹp trai của anh ấy không còn tồn tại. Khuôn mặt anh ta có một dấu vết của những người phụ trách và nhờn. Trong chương trình, Qi Hong cũng thể hiện kỹ năng bóng của mình cho khán giả. Mặc dù anh ấy đã rời bóng đá chuyên nghiệp trong 14 năm, nhưng các kỹ năng bóng đá cơ bản của anh ấy vẫn còn đó.

Nếu bạn là một người hâm mộ luôn quan tâm đến bóng đá đàn ông Trung Quốc, thì bạn không phải là người xa lạ với tên của Qi Hong. Anh từng là anh hùng chính của đội bóng đá nam Trung Quốc vào World Cup. Qi Hong, sinh ra ở Thượng Hải vào năm 1976, bắt đầu liên lạc với bóng đá khi anh còn rất trẻ. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc được đào tạo bởi Trung tâm đào tạo thanh niên bóng đá Thượng Hải. Khi Qi Hong chỉ mới 19 tuổi, anh trở thành cốt lõi tuyệt đối của Thượng Hải Shenhua, và anh còn được gọi là Three Swordsmen với Xie Hui và người hâm mộ Zhiyi. Trên thực tế, thể lực của Qi Hong rất bình thường. Anh ta không phải là loại vận động viên dựa vào tốc độ và đối đầu với việc chơi. Qi Hong được gọi là Trung Quốc Totti.

Trong vòng loại của World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản, Qi Hong đã ghi ba bàn thắng trong mười giai đoạn cuối cùng và đóng góp hai pha kiến ​​tạo. Với màn trình diễn tuyệt vời của Qi Hong, Yu Genwei và những người khác, nam giới Trung Quốc và những người khác, nam giới Trung Quốc và những người khác, đàn ông Trung Quốc, đó là lần duy nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc ở World Cup ở World Cup. Mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải chịu ba thất bại trong vòng bảng World Cup, và cuối cùng đã bất lực ra ngoài, nhưng bóng đá quốc gia Trung Quốc đã trở thành một câu chuyện hay trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Bây giờ nó đã trôi qua trong 18 năm, bóng đá Trung Quốc dường như ngày càng đi xa hơn với World Cup.

Vào cuối năm 2006, Qi Hong, 30 tuổi, đã lựa chọn nghỉ hưu. Mặc dù sự nghiệp của anh chỉ là mười hai năm, anh đã để lại một cú đánh mạnh mẽ trong lịch sử bóng đá Trung Quốc. Sau khi nghỉ hưu, Qi Hong đã không chọn rời khỏi sân bóng. Vào năm thứ hai sau khi nghỉ hưu, Qi Hong và các đồng đội cũ của anh, Zhang Yong, Shen Si và những người khác đã thành lập một câu lạc bộ bóng đá tên là Shanghai Lucky Star, nhưng cảnh đẹp không dài. Cơn bão bóng giả đã nổ ra vào năm 2010 đã thay đổi cuộc đời của Qi Hong. Vào thời điểm đó, Qi Hong đã trở thành trợ lý huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia phụ nữ Trung Quốc, nhưng anh vẫn không thể thoát khỏi các lệnh trừng phạt của pháp luật.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI