44 phút Avalanche 0-3! Nhà vô địch Premier League Falls+2 Quà tặng

Vào sáng sớm ngày 17 tháng 4, giờ Bắc Kinh, FA Cup Anh đã hoàn thành một cuộc đối đầu bán kết. Manchester City, người vẫn là chức vô địch Premier League, đã từ bỏ cuộc đấu tranh ở nhà và có ý định gửi một món quà lớn để từ bỏ chức vô địch. Guardiola Xue che giấu một số người chơi cốt lõi cho phép đội hình xoay vòng đối phó với Liverpool. Cuối cùng, 2-3 đã ngã xuống và tình trạng tuyết lở tức thời xuất hiện. Trong nửa đầu, nó chỉ sau 44 phút sau 0-3.

Guardiola rõ ràng tập trung vào Champions League và Premier League. Cuộc thi với Atletico Madrid vào giữa tuần là quá nhiều, vì vậy chiến dịch này đã chọn một vòng quay lớn. Deblainene, Jingdorian, Elnands và những người khác đã không xuất hiện. Mười, AK và những người khác đã đứng đầu, nhưng 11 người ở Manchester City vẫn không yếu. Họ được dẫn dắt bởi Hy Lạp, Gralsh, Fudden, B, Stirin và những người khác. Liverpool mạnh hơn, và lực lượng chính đã được đưa ra. Đội hình 11 người trị giá 627 triệu euro. Cả hai siêu sao của Mane và Salah đều bị nghiền nát.

Là đội với hỏa lực tấn công khốc liệt trong mùa giải này, Liverpool đã được nhập lại. Vào phút thứ 8 của đầu trận đấu, Robert đã thực hiện một quả phạt đền ở góc trái, cú đánh đầu của Konat đã phá vỡ bàn thắng, Liverpool dẫn đầu 1-0.

Vào phút thứ 17 của trận đấu, Stephen bước trước khung thành để tặng một món quà. Trước sự trở lại của quả bóng, anh dừng lại trực tiếp dưới chân. -0 chì.

Vào phút thứ 44 của cuộc thi, phía bên phải của Marin trong khu vực bị hạn chế gần khu vực hạn chế lớn trực tiếp bị bóng chuyền và rải rác, Liverpool nhanh chóng sụp đổ Manchester City, đạt được tỷ số 3-0 và gần như giết chết sự hồi hộp của trò chơi.

Trong hiệp hai, Manchester City đã phục hồi một số khuôn mặt. Vào phút thứ 46 của trò chơi, Fernan Dinio đã nói chuyện với cuộc tấn công. Susus nóng đưa bóng vào ngang bên trong khu vực hình phạt. Cuối cùng là bản chất

Vào phút thứ 90 của trò chơi, Magarels, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã tấn công mục tiêu. Bởi vì không có góc độ, quả bóng đã vượt qua Alison đến khung thành, B ghế đã thực hiện một cú sút, Manchester City 2-3 Liverpool, nhưng bất lực đã dừng vòng bán kết Cúp bóng đá.

Trong trò chơi, Liverpool đã chơi rất mạnh, dữ liệu chiếm tỷ lệ tốt nhất và tỷ lệ kiểm soát bóng là 51%. So với cú sút của Manchester City, đó là 10-8 và vụ nổ súng là 6-5, cuối cùng đã trở thành chiến thắng 3-2. Sau chiến dịch này, Liverpool đã đạt được trận bán kết lần thứ 7 cuối cùng của Cúp bóng đá thứ 7. Năm lần trước đó bước vào trận đấu cuối cùng, Liverpool đã cười 3 lần đến cuối cùng để giành chiếc cúp vô địch FA Cup.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI