45 mét chụp tuyệt đẹp! Giai đoạn khóa trong các mục tiêu tốt nhất của Cúp châu Âu tại Scotland là chia tay Giải vô địch thế giới trong 23 năm. Lần cuối cùng cuộc thi vẫn còn ở World Cup 1998. Con đường đến Cup châu Âu này cũng khá ly kỳ. Dựa vào các hình phạt liên tục trong trò chơi để loại bỏ Israel và Serbia, họ đã may mắn được đi xe buýt cuối cùng của châu Âu. Tuy nhiên, nhóm có một trạng thái tốt trong tương lai gần. Trong chiến trường, nó có lợi cho hậu vệ Wuxu Robertson, tiền vệ Manchester United McTomina và những người chơi khác đã chơi ở Premier League. Ngược lại, đội Séc đã giành được sơ bộ thế giới và trói Bỉ, nhưng những vị khách thua xứ Wales, và có một số thăng trầm. Những người chơi nổi tiếng.

Trong nửa đầu, Scotland, cao hơn một chút, không có lợi thế trong bối cảnh, và vở kịch tương đối đơn giản. Hầu hết thời gian, đội Séc có hành vi phạm tội và phòng thủ với nhau, và không có cơ hội ghi bàn tốt. Jun Shi chỉ bị phá vỡ ở phút thứ 41. Đội Séc đã sử dụng một cú đá góc. Trung tâm lớn Hick lấy hỗ trợ của Cao Faer.

Trong nửa thứ hai, người Scotland lạc hậu đã điều chỉnh nhanh chóng. Thật bất ngờ, tinh thần của họ đã bị đánh một lần nữa trong một khoảng thời gian ngắn. Trong phút thứ 52, đó là Hick một lần nữa! Sau khi nhận được bóng gần hàng tiền vệ, anh ấy đánh trực tiếp mục tiêu. Sau khi kế vị, Scotland đã không từ bỏ cuộc phản công. Họ thường xuyên tạo ra một mối đe dọa trong khu vực hình phạt của đối thủ, nhưng họ gần như may mắn cho mục tiêu.

Vào cuối trò chơi, Séc của Séc 2: 0 DREP

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI