45 triệu cúp châu Âu của Chelsea Chelsea đã bị bỏ rơi nhưng đã tổ chức một cuộc phản công

Cuối tuần trước, trong chiến thắng 3-0 của Chelsea trước Liên đoàn Newcastle, Ben Qivir đã tham gia giải đấu thứ tư của anh ấy trong mùa giải này như là sự khởi đầu.The Blues đã thắng năm trận đấu.Quay trở lại mùa giải trước, Ben -Chivil cũng đã ghi bàn ở bốn giải đấu liên tiếp, trở thành cầu thủ đầu tiên của Anh có được kỳ tích này cho Chelsea kể từ Lampard vào năm 2013. Xem xét việc thiếu thời gian trò chơi mùa trước, điều này là một kết quả tốt.Mùa này, Ben Chivil đã ghi bàn trong giải đấu với Southampton, Brent Ford và Novic, điều đó có nghĩa là anh ấy đã kết thúc tổng số 27 bàn thắng trong mùa giải trước.

Ben-Chivil không chỉ tuyên bố chắc chắn rằng anh ta nên là lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ, mà còn cho đội tuyển quốc gia. Màn trình diễn của Luke Xiao ở Manchester United mùa này là không tốt. Mặc dù Sosgate tin rằng hậu vệ trái của Manchester United nên giữ vị trí của mình trong đội tuyển Anh, ở giai đoạn này, màn trình diễn của Ben-Chivil hơi khó chịu vì anh ấy tỏa sáng trong quá trình chiến thắng đội Tây London. Đầu tháng này, Anh đã đánh bại Anton 5-0 một cách dễ dàng. Anh ấy đã thể hiện rất tốt. Anh ấy đã ghi bàn trong hiệp một. Vài ngày sau, Xiao đã cho đối thủ một quả phạt đền trong trận đấu 1-1 của Hungary. Ben-Chivil chắc chắn sẽ cảm thấy rằng anh ta đã nỗ lực đủ và nên là lựa chọn đầu tiên cho sự lựa chọn đầu tiên của nước Anh.

Sau khi chi 45 triệu bảng từ Tanfuqiao vừa qua vào mùa hè năm ngoái, một số người có thể lo lắng rằng Ben Qivier sẽ được chứng minh là lỗi giá cao của đội Western London, nhưng khi anh ta đi đầu trong khu vực hình phạt của đối thủ, hiệu suất vượt trội của các nhiệm vụ phòng thủ đe dọa và hoàn thành đã bình tĩnh lại trong những tuần gần đây. Lần thứ hai từ Alonso lấy lại vị trí bắt đầu từ Alonso cho thấy tinh thần đáng kinh ngạc của Benqilville. Chính chất lượng này đã làm cho trò chơi của anh ấy thú vị hơn. Ngoài ra, anh trở lại đội. Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp anh ta lấy lại vị trí của mình ở Anh và giúp The Blues có được nhiều cúp hơn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI