45,4 mét mục tiêu Cup châu Âu xa nhất!

Giai đoạn nhóm Cup châu Âu tiếp tục bắt đầu. Trong cuộc trò chuyện của Cộng hòa Séc với Scotland, trung tâm đội Séc Hick đã chơi một mục tiêu mơ mộng. Mục tiêu treo siêu dài một nửa này, không cần phải nói, chắc chắn sẽ trở thành Cup châu Âu nhất trong Cup châu Âu năm nay. Ứng cử viên phổ biến nhất cho Jiajian.

Các cuộc thi Séc và Scotland đã chơi ở phút 51. Vào thời điểm đó, tỷ số trên tòa án là 1-0, và các cầu thủ Scotland đã đi đầu trong khu vực hình phạt Séc. Kết quả là, người chơi Séc đã bị chặn. Nước hoa

Không ai mong đợi rằng Hick, người vừa đi qua hàng tiền vệ, không thể không đặt chân và bắn. Kết quả là, quả bóng đã đi qua một vòng cung đẹp, và thủ môn Scotland rõ ràng là không đủ để đánh giá rủi ro, và vị trí đứng tương đối cao. Xu hướng đã biến mất. Ngay cả khi thủ môn được cứu một cách vô thức bằng tay, quả bóng vẫn bước vào mục tiêu.

Mục tiêu này đã giúp đội Séc đạt được tỷ số 2-0, mở rộng lợi thế hàng đầu. Thấy rằng mục tiêu đã phá vỡ mục tiêu gây sốc, Hick cũng có vẻ rất phấn khích. Anh mở vòng tay trên sân và hét to. Sự phấn khích đã tràn ngập. Heck có một điều kiện tốt gần đây. Trong chín trận đấu vừa qua, nó đã chơi 9 bàn trong trò chơi thay mặt cho Cộng hòa Séc. Trong số đó, 7 bàn thắng được ghi. Đây chắc chắn là mục tiêu thú vị nhất.

Điều đáng nói là khoảng cách của phát súng này là 45,4 mét, đây là mục tiêu xa nhất ở Cúp châu Âu kể từ năm 1980. Nói cách khác, mục tiêu của Hick không chỉ là trang trí, mà còn đủ điều kiện để tải cuốn sách lịch sử. Nước hoa

Theo dữ liệu được cung cấp bởi các trang web truyền thông nước ngoài, mục tiêu xa nhất của châu Âu Cup trước đây là Cup Đức châu Âu năm 2004 chống lại Hà Lan. Flynse ghi được một cú sút dài và ghi được 38,6 yard. Ngoài ra, tại Cúp châu Âu năm 1996, Nga chống lại Cộng hòa Séc, cầu thủ Nga Buisjinic đã hoàn thành mục tiêu 34,2 yard. Vào năm 2016, Cúp châu Âu Wales chống lại Anh, Bell đã phá vỡ mục tiêu 32,8 yard từ mục tiêu.

Khoảng cách mục tiêu của Hick là 49,7 yard (45,4 mét), nghĩa là mục tiêu của Hick không chỉ làm mới kỷ lục cuối cùng, trở thành mục tiêu dài nhất trong lịch sử Cup châu Âu, và thậm chí còn cải thiện rất nhiều kỷ lục.

Kỹ năng chụp nửa giờ thế giới của Hick bị sốc. Tại sao anh ấy lại đưa ra lựa chọn này vào thời điểm đó? Chúng ta hãy nhìn vào thủ môn thường thực Marshall vào thời điểm đó. Có lẽ vào thời điểm đó, anh ta có thai với giấc mơ của Neuer và thấy rằng cuộc tấn công của đội dần dần đứng thẳng vào vòng tròn giữa.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI