Ai là người Anh tiến bộ ba thua ở ghế Champions League?

Manchester City 2-3 thua Brighton, Manchester United Lost North Fulham 1-2, Lost City 1-2 thua Chelsea

Vâng, vào sáng sớm của đêm nay, vòng 37 của Premier League lần đầu tiên chơi ba trận đầu tiên. Bây giờ các đội trong bảng xếp hạng đều nằm trong ba đội hàng đầu, nhưng họ đã mất tất cả các chất thải.

Làm thế nào không vui, làm thế nào hiếm và đáng ngạc nhiên là vấn đề này? Bạn biết đấy, ba đội đầu tiên ở Premier League tại giải đấu Premier League cuối cùng sẽ được truy trở lại vào ngày 31 tháng 1 năm 2017: Chelsea, Arsenal và Tottenham, được xếp hạng trong top ba vào thời điểm đó trong 4 năm qua, lần đầu tiên Ba Premier League đã mất điểm trong cùng một ngày.

Điều đáng nói là chỉ có tất cả ba phiên vào thời điểm đó, và cuộc thi hôm nay là tiêu cực!

Tuy nhiên, Manchester City thực sự không có hại: Manchester City, đã giành chiến thắng trước, không phải đề cập đến nó, và như Lester City, được xếp hạng thứ ba, cũng bị thua, Manchester United vẫn khóa vị trí thứ hai trong giải đấu trước .

Nhưng đối với Leicester City, đội đã đứng trên rìa của vách đá.

Bốn người đầu tiên của Premier League có thể tham gia Champions League. Kết thúc mùa giải là gần mùa.

Khi Chelsea đánh bại Rester City, các điểm đã tăng từ 64 lên 67 và thứ hạng đã tăng lên vị trí thứ ba.

Liverpool chỉ đi trước Liverpool sau Leicester City với một trò chơi của một trò chơi. Nếu Liverpool đánh bại Bernel vào sáng sớm sáng, thì dưới cùng thời điểm, Liverpool sẽ vượt qua Leist City với lợi thế của quả bóng chiến thắng ròng trong bảng xếp hạng thứ tư.

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Liverpool sẽ đối mặt với Crystal Palace ở nhà, gần như là một trận chiến chiến thắng. Bởi vì trong trận đấu đầu tiên của hai đội trong mùa giải này, Liverpool đã cuốn trôi đối thủ 7-0, và bây giờ trở về nhà thậm chí còn cần thiết hơn.

Và Leicester City muốn đảm bảo ghế Champions League, không chỉ giành được Tottenham ở vòng cuối cùng, mà còn để đảm bảo bóng chiến thắng ròng ít nhất 4 bàn thắng, để có cơ hội áp đảo Liverpool.

Có thể nói rằng mặc dù Liverpool được xếp hạng thứ năm và là đảng bắt kịp, nếu sáng kiến ​​của cuộc thi thứ tư đã hoàn toàn nằm trong tay anh.

Thậm chí có thể nói rằng miễn là Liverpool giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây, Lester City là đội bóng của đội.

Ngoài ra, Tottenham và West Hams có hai đội trong bốn đội trước để xác định Champions League của Champions League mùa tới. Cả hai đội hiện đang là 59 điểm. Trước vòng đấu, họ đã không chơi và tụt lại phía sau Blue Army 5 điểm. Ban đầu, họ cũng có bằng cấp để tiến tới Champions League. Tuy nhiên, khi Quân đội Xanh chiến thắng, họ không có cơ hội.

Vì vậy, Liverpool có thể nắm bắt cơ hội của món quà trên trời này và tái hiện những lợi thế của việc chiến đấu cho bốn người? Hẹn gặp lại vào buổi sáng sớm của đêm.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI