Ai là người có trình độ nhất để ở nước ngoài?Tiền đạo Zhang Yuning đưa ra câu trả lời

Để cải thiện mức độ bóng đá Trung Quốc, người hâm mộ, hiệp hội bóng đá và nhân sự trong các ngành công nghiệp liên quan đã nghĩ ra nhiều cách.Trong số đó, những người được mọi người nhắc đến nhiều nhất là gửi người chơi ở nước ngoài!

Vào giữa năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức đưa ra một kế hoạch ở lại nước ngoài.Ba cầu thủ bóng đá nữ đã chuyển thành công cho đội châu Âu thông qua hoạt động của Hiệp hội bóng đá.Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá gặp phải những trở ngại về vấn đề các cầu thủ bóng đá nam.Bởi vì họ phải theo nhóm quốc gia để chuẩn bị cho top 12, nhiều bàn chân quốc gia không thể rời khỏi đội trong cửa sổ mùa hè, vì vậy kế hoạch của họ ở nước ngoài tạm thời bị mắc kẹt.

Theo báo cáo truyền thông trong nước, ngay sau khi cửa sổ chuyển nhượng mùa đông năm nay, kế hoạch ở nước ngoài sẽ được khởi động lại, bao gồm Guo Tianyu, Wei Shihao, Duan Liuyu và nhiều ứng cử viên nổi tiếng khác ở nước ngoài. Chấp nhận tập thể dục. Tuy nhiên, đối với động thái của hiệp hội bóng đá, người hâm mộ không hỗ trợ họ. Một số người hâm mộ tin rằng một số người chơi không có sức mạnh để ở nước ngoài. Ngay cả khi họ đi ra ngoài, họ đang ngồi trên băng ghế. Trước mặt chúng tôi, việc chuyển đến các đội châu Âu không bằng thành công!

Đối với việc ở nước ngoài? Những người chơi nào phù hợp để ở nước ngoài? Về những vấn đề sắc sảo này, tiền đạo trẻ Zhang Yuning của đội bóng đá quốc gia đã đưa ra câu trả lời cách đây không lâu. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông trong nước, Zhang Yuning nói: Tôi cảm thấy giống như Lei Brother (Wu Lei). Tôi phải bay trở lại sau khi chơi trò chơi một mình. Sự cô đơn này phải được cung cấp. Tôi thường nói với Zhu Chenjie rằng bạn chỉ ở độ tuổi 20, bạn thực sự nên ra ngoài và xem xét. Điều tương tự cũng đúng khi tôi còn trẻ, và những người bạn lớn thường gợi ý rằng tôi đá ra hơn một vài năm. Trong thực tế, đây là trường hợp. Khi bạn còn trẻ, bạn nên ra ngoài để xem mức độ cao nhất của bóng đá hiện đại trông như thế nào. Thật không may, tôi đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương ngay từ đầu. Ở nước ngoài, tôi đã ngã mạnh. Để chơi nhiều hơn trong trò chơi, tôi trở về Trung Quốc để tham gia Guoan.

Zhu Chenjie được Zhang Yingning đề cập là một trung vệ trẻ sinh ra vào năm 00. Ông được đánh giá cao bởi cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi. Ở tuổi 19, anh đứng trên vòng loại World Cup. Trong 12 trận đấu hàng đầu đã kết thúc cách đây không lâu, trong trận đấu với đội Nhật, Zhongwei Zhang Linxun đã vô tình bị thương. Zhu Chenjie được lệnh ra mắt trong nguy hiểm. Anh ấy đã thể hiện tốt trong trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ của mình tốt. Quả bóng, nhưng lối chơi cá nhân của anh ấy đã giành được sự khẳng định nhất trí về thế giới bên ngoài.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI