Ai là người được mong đợi nhất trong đội bóng đá quốc gia?

Đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra hai trận chiến cuộc sống và cái chết quan trọng nhất trong top 12. Nếu cả hai cuộc chiến thua, đội bóng đá quốc gia sẽ chia tay World Cup trước; Nếu bạn có thể nhận được 4 hoặc 6 điểm, bạn sẽ giữ hy vọng của World Cup, chờ đợi bốn trận chiến quyết định vào năm tới. Xem xét rằng đội bóng đá quốc gia đã thua hai trận sân nhà lần này, đặc biệt là vào ngày 11, đội bóng đá quốc gia đặc biệt không thuận lợi khi đứng trên Ô -man.

Bởi vì Luo đã ghi một chiếc nàng tiên bay trong trận đấu cuối cùng với Ả Rập Saudi, và anh ấy vẫn có cơ hội hỗ trợ Alan ghi bàn (không may là Luo đã chọn cú sút của riêng mình), vì vậy nhiều người hâm mộ Trung Quốc tin rằng hai trận đấu tiếp theo của Bốn người chơi nhập tịch. đặc biệt đáng mong đợi. Hy vọng rằng Li Tie có thể làm cho tất cả bốn người chơi nhập tịch bắt đầu, để có được một lợi thế trên hiện trường và ghi bàn trong nửa đầu.

Nhưng trên thực tế, cả Luo và Alan đều không chơi một trò chơi đầy đủ. Khả năng thể chất của gừng là tốt, nhưng hầu hết các cuộc tấn công chỉ có thể chơi một điểm tựa, và khả năng đột phá của anh ta trong khu vực hình phạt là kém. Khi đối mặt với một tiền đạo cao, Jiang đôi khi mất một trạng thái. Do đó, không quá bối rối khi hộ tống tất cả các kho báu trên những người chơi nhập tịch. Rốt cuộc, bốn cầu thủ nhập tịch này cách xa các cầu thủ hàng đầu thế giới dưới Super League Trung Quốc.

"Tianjin Daily" được xuất bản sáng nay đã xuất bản một bài báo trên phiên bản thể thao của tiêu đề khiến người hâm mộ Trung Quốc vô cùng phấn khích. Tiêu đề là Wu Lei vẫn là người được mong đợi nhất. Bài báo tin rằng tình hình hiện tại của Wu Lei không tốt. Sau 12 top của tháng, anh tham gia ba trò chơi Tây Ban Nha, với tổng số chỉ 58 phút. Không có mục tiêu, không hỗ trợ. Tuy nhiên, bài báo vẫn nói rằng cho dù có bao nhiêu thất bại mà Wu Lei phải chịu ở La Liga, anh vẫn là cầu thủ bị đe dọa nhất trên dòng bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, không có Wu Lei, đội bóng đá quốc gia có thể dừng lại trong top 40. Wu Lei đã ghi 2 bàn và ghi 1 bàn (bao gồm cả bàn thắng cuối cùng). Đây là chiến thắng duy nhất của đội Trung Quốc trong 12 trận đấu hàng đầu (đánh bại Việt Nam 3-2). Quan trọng hơn, so với những người chơi nhập tịch, Wu Lei và Li liên kết giao tiếp suôn sẻ hơn với các đồng đội của họ trên sân và hợp tác hơn. Anh ấy bày tỏ ý tưởng và cảm xúc của mình để đóng góp lớn hơn cho đội bóng đá quốc gia, và anh ấy không cần bất kỳ bản dịch nào cả.

Sau khi giành chiến thắng, tiền đạo hàng đầu của Trung Quốc+và giúp Thượng Hải giành chiến thắng Super League, anh nhận ra rất kịp thời và hợp lý rằng đã đến lúc phải ra nước ngoài để chơi một đóng góp lớn hơn cho sự thành công của đội bóng đá quốc gia (XU Genbao cũng Những nỗ lực được khuyến khích đóng góp cho bóng đá quốc gia). Vì vậy, tiếp theo, Wu Lei vẫn là đất nước được người hâm mộ Trung Quốc mong đợi nhất! Sự suy thoái tạm thời ở La Liga chỉ cung cấp cho anh ta cơ hội từ dưới ra. bên phải?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI