Ai là polyetty của đầu con nai?

Kẻ thù của Ý tại nhà chống lại kẻ thù, hai bên đã không giành được thất bại trong các trận chiến gần đây, và hai bên đã hòa hợp trong gần bốn lần.Cuối cùng, họ bắt tay và phục vụ nhau.Trong số hai đội của đội Liên minh châu Âu, Three Lion Legion England hiện đứng đầu trong đội, và trong trường hợp chỉ có hai vòng của vòng bảng, Anh muốn xuất hiện ở vòng bảng.Và đội chủ nhà Ý hiện là vị trí thứ ba trong nhóm, với 5 điểm.So với Hungary 2 điểm đầu tiên, Ý cũng có thể nhận được vé nhóm.Có phải hai đội này đối đầu lần này, trong trò chơi gia đình, có phải là năng lực của Ý không?

Chiến dịch này sẽ được tổ chức tại Đấu trường Olympic La Mã ở Ý. Ý không phải là ngôi sao được biết đến. Nhóm là một loại nhóm. Nhóm bây giờ tương đối cân bằng. Mặt trước, giữa và backcourts được kết nối chặt chẽ. Đó là các đặc điểm thông thường của đội Ý. Ngoài ra, đội tuyển Ý có một phòng thủ tốt, và đội bóng có tiếng trong phòng thủ. Đối với Ý, kể từ Cúp châu Âu năm 2021, sức mạnh của Ý đã thay đổi đáng kể. Huấn luyện viên Mancini rất không hài lòng với đội của anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy dẫn đầu là anh ấy đã không tham gia trận chung kết World Cup, huấn luyện viên Manqi, âm thanh của đội Nigeria đã kết thúc cuối cùng.

Trong giải đấu châu Âu này, màn trình diễn của đội Ý cũng tức giận với người hâm mộ. Hiệu suất của đội trong vòng bảng thậm chí còn khủng khiếp hơn, và nó cao hơn các đối thủ mạnh mẽ như Anh và Hungary ở Đức. Ý luôn được công nhận là một thành tích được công nhận. Trong thực tế, Ý không có nhiều lợi thế ở Ý ở nhà. Nó đã không được người hâm mộ chấp nhận. Ý thậm chí còn nổi bật hơn ở các tiền vệ, như Barrera, Ruiginho và Tonali, đã được chứng minh ở Jinjour, và họ sẽ mang cờ tấn công của đội.

Đội khách là ba con sư tử, và bây giờ giá trị chung của nước Anh đã đạt 1,3 tỷ euro. Giá trị này là đắt tiền. Trong suốt bóng đá, hầu như không có đội nào trong bóng đá. Mặc dù đội hình này rất sang trọng và băng ghế dự bị sâu sắc, gần đây, nước Anh gần đây đã có một số cuộc thi, nhưng đã lặp đi lặp lại không thể chiến đấu. Năm ngoái, trong trận chung kết Cup châu Âu, Anh đã giành chiến thắng tại nhà, và cuối cùng đã thua Giải vô địch Cup châu Âu trước cửa. Sự thiếu khả năng chiến tranh khó khăn của nước Anh đã trở thành một thực tế không thể chối cãi. Trong cuộc thi với Jinjin, Anh không thể để mọi nghi ngờ biến mất.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI