Asian Cup tái tạo một cuộc xung đột lớn

Bán kết UAE Asian Cup đã mở ra trận đấu đầu tiên, và cuối cùng đã chơi tốt hơn Nhật Bản để dựa vào sự can đảm để mở cấp độ thứ hai và đóng băng ban đầu trên mức đóng băng trên bánh trên bánh, đánh bại Iran 3-0. Đây cũng là lần thứ tư trong 6 Cup châu Á gần đây ở Nhật Bản và lịch sử đội đã giành chiến thắng 4 lần.

Trước khi bắt đầu trò chơi này, hai đội rất mạnh mẽ, vì vậy họ đã có rất nhiều hồi hộp, nhưng trong hiệp hai, Nhật Bản đã sử dụng những sai lầm liên tục của Iran để đạt được lợi thế hàng đầu của hai bàn thắng, và vào giây phút cuối cùng của trò chơi , chiến thắng đã bị khóa. Sau khi gặp phải một thất bại, tâm lý của các cầu thủ Iran cũng bị mất cân bằng. Trong số đó, ngôi sao số một Azmund đã gây ra một cuộc xung đột lớn vào cuối trò chơi.

Vào thời điểm đó, khi người Nhật khóa trong chiến thắng, trong quá trình lấy bóng, tiền đạo người Iran Azmund Palm 掴 Cầu thủ Nhật Bản Shibazaki Kena. Sau khi nhìn thấy những người chơi Nhật Bản khác xung quanh anh ta, anh ta ngay lập tức vội vã đến Chase Azmun, và ý nghĩa của việc đặt câu hỏi bị nghi ngờ đặt câu hỏi. Trong số đó, trong đó Thuyền trưởng Yoshida cũng vội vã lên lần đầu tiên anh chuyển đến Azmun.

Sau đó, các cầu thủ của hai đội đã cùng nhau khuấy động. Trọng tài Úc nhanh chóng bước về phía trước và kéo đối thủ, và cố tình kéo Azmund sang một bên để cho người chơi Nhật Bản phân tán. Cuối cùng, trọng tài đã cho thấy một cảnh báo thẻ vàng cho Azmun để làm dịu cuộc xung đột. Sau đó, Azmun đứng trên sân và trông cô đơn, và phải đối mặt với kết quả của một thất bại.

Hành vi như Azmund cũng khiến Iran mất cả hai và mất người, không có phong cách của các ngôi sao. Sau khi Iran bị loại, 32 trận đấu của đội được duy trì trong Asian Cup đã duy trì một kỷ lục bất bại trong 90 phút. Sau thất bại của trò chơi này, không có gì lạ khi các cầu thủ Iran bao gồm Azmun sẽ khó chấp nhận bản chất

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI