Cúp châu Á nào và lần thứ hai vào World Cup, cái nào quan trọng đối với bóng đá quốc gia?

Asian Cup năm 2023 là cơ hội tốt nhất cho Nhà vô địch Tác động Bóng đá Quốc gia.Bây giờ mười thành phố đã chuẩn bị các lĩnh vực bóng đá rất chuyên nghiệp và hiện đại.Vào thời điểm đó, nó sẽ là bóng đá quốc tế tuyệt đẹp, do đó, FIFA sẽ thấy khả năng của Trung Quốc tổ chức các sự kiện bóng đá lớn ở Trung Quốc.Nếu bạn có thể giành được Cup châu Á vào năm 2023, đó sẽ là một sự kích thích và tiến bộ rất lớn của bóng đá Trung Quốc.

Cúp châu Á giành chức vô địch là quan trọng hơn. Chiến thắng Asian Cup là một bước đột phá lịch sử trong đội bóng đá quốc gia, rất xa. Thứ hai, chiến thắng Cup châu Á có thể cải thiện bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia. Là Echelon đầu tiên, nó có thể tránh được cùng một nhóm với nhóm mạnh, cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ để vào World Cup. Nó cũng quan trọng để vào trận chung kết World Cup. Tuy nhiên, kể từ World Cup vào năm 2026, sẽ có 8,5 địa điểm ở châu Á và đội cuối cùng của World Cup đã mở rộng lên 48. Có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia vào trận chung kết trong tương lai gần như rất đơn giản. Do đó, nhà vô địch Cup châu Á hấp dẫn hơn.

Chúng tôi nhìn vào những thành tựu của Asian Cup đặc biệt nặng nề. Giống như Cup châu Á thứ 19, cũng có những yêu cầu cho Lippi. Lippi đã gửi đội hình mạnh nhất của bóng đá Trung Quốc vào thời điểm đó. Anh ấy đã đi ra ngoài và cố gắng hết sức để có được tứ kết. Nhiều người đã không hài lòng. Trên thực tế, đó đã là thành tích tốt nhất trong các đội bóng đá nam Trung Quốc trong những năm gần đây.

Bóng đá Trung Quốc dường như luôn lấy Cup châu Á làm chu kỳ. Sau World Cup, đội Trung Quốc sẽ không thay thế cái cũ và cũ, và chúng vẫn sẽ được sử dụng với số lượng lớn. Đặc biệt là người chơi sẽ được bảo lưu mà không có tai nạn. So với đội hình hiện tại, nhóm sẽ tăng bộ đôi Fisan, Li Ke, Caldk và Gaunt, và ít nhất tám đội Trung Quốc tham gia vào Cup châu Á địa phương. Cơ hội. Li Tie tin rằng anh ta có thể chiến thắng Nhật Bản và Úc, và dám buông tay và đủ can đảm để chiến đấu. Đây là một biểu hiện tâm linh bất khuất. Ngày chiến thắng và Úc không phải là những lời nói mù quáng. Có sự tự tin về tinh thần và sức mạnh của đội ngũ chăm chỉ của đội Trung Quốc. LI Tie là không đạt yêu cầu, có những loài, top 12, nhóm Trung Quốc rất đáng mong đợi!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI