Asian Cup đã giành được nhà vô địch Zhu Yu cùng với ba người tham gia, Mũi tên của Shui Qingxia được chạm khắc

Vào ngày 1 tháng 3, giờ Bắc Kinh, đội tuyển quốc gia phụ nữ Trung Quốc đã kết thúc sự cô lập ở Tô Châu, và các cầu thủ sẽ sớm trở lại câu lạc bộ để báo cáo vào tháng 3 để chuẩn bị cho Giải vô địch tiếp theo và Super League.Áp lực nhiệm vụ của trò chơi rất cao.Mặc dù họ đã giành chức vô địch Asian Cup, mọi người không dám xem nhẹ, bởi vì sau khi giành chức vô địch, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ phải đối mặt với các tiêu chuẩn cao hơn trong tương lai và đòi hỏi phải tiếp tục tác động đến chức vô địch tiếp theo.Bảng câu trả lời.

Ngoài giải đấu trong nước cần chơi, Internationals cũng có hai nhiệm vụ cạnh tranh quan trọng của Cup Đông Á và Thế vận hội châu Á trong nửa cuối năm nay, đặc biệt là Thế vận hội Châu Á Hàng Châu với các hoạt động địa phương. Do đó, bóng đá phụ nữ Trung Quốc phải là chiến thắng đáng ngạc nhiên. Dựa trên những lợi thế truyền thống trước đây, trong sáu tháng tới, cải thiện nội bộ, tinh chất phấn đấu

Kể từ khi đội bóng hàng đầu để huấn luyện đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, Shui Qingxia đã thực sự khai quật rất nhiều tài năng trẻ. Trong số đó, Zhu Yu, giống như một thủ môn trẻ sinh năm 1997, đã được thăng hạng và đã trở thành thủ môn đầu tiên của bóng đá nữ Trung Quốc. Và thường xuyên giải cứu các công đức tại Cup châu Á. Ngược lại, Peng Shimeng, thủ môn chính của đội Olympic đầy đủ của Jia XIU, đã hoàn toàn bị bỏ rơi. Ngay cả đội tuyển quốc gia cũng không thể được chọn. Nó cũng đạt được một kết quả tốt.

Và gần đây, theo tin tức mới nhất được công bố bởi đội bóng đá nữ Thượng Hải, Zhu Yu chính thức gia nhập đội bóng đá nữ Thượng Hải. Anh cũng tham gia cùng cô là Wang Yanwen, Xiao Zitong và Natalia. Trong số bốn thành viên được giới thiệu lần này, Zhu Yu cả Xiao Zitong đều là thủ môn. Bạn có thể thấy quyết tâm của đội bóng đá nữ Thượng Hải để tạo nên thủ môn. Đồng thời, viện trợ nước ngoài Natalia là một hậu vệ. Ông cũng hy vọng sẽ đảm bảo rằng chức vô địch của đội bóng đá nữ Thượng Hải trong Super League của phụ nữ sẽ được đảm bảo bằng cách ổn định khả năng phòng thủ. Và với sự tham gia của những cầu thủ này, nó thực sự đã mang lại những cải tiến lớn cho đội bóng đá nữ Thượng Hải.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI