Bài học quan trọng nhất, các môn đệ Yangkovic đã phá vỡ Han Dafa

Đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc lên đường từ khách sạn và đến sân vận động công viên thể thao ở Toyota cho khóa đào tạo thứ hai sau khi đến Nhật Bản.Khóa đào tạo này cũng có thể được cho là khóa đào tạo quan trọng nhất kể từ khi nhóm tuyển chọn Trung Quốc tập trung vào ngày 13 tháng 7, bởi vì sự sắp xếp quan trọng của Chongkovic trong môn đào tạo là kỹ thuật của đội đối thủ Hàn Quốc trong trò chơi đầu tiên.Đặc điểm chiến thuật, tập thể dục phá vỡ Han Dafa.

Theo thời gian trò chơi, đội Trung Quốc sẽ chơi trong đội Hàn Quốc lúc 19:00 vào giờ địa phương thứ 20. Trong trường hợp bình thường, nó nên phù hợp hơn để đào tạo vào buổi tối. Tuy nhiên, kể từ khi sự sắp xếp của ủy ban tổ chức đã được thực hiện trước khi nhóm đến Nhật Bản trước, mặc dù nhóm Trung Quốc đề xuất rằng tốt nhất là sắp xếp đào tạo vào ban đêm, ban tổ chức Nhật Bản đều sắp xếp nó đúng với lịch trình và Không thể không chính xác và không thể không thể thất bại khi triển khai phân bổ đã từ chối các yêu cầu của Trung Quốc. Theo cách này, nhóm Trung Quốc chỉ có thể vội vã đến sân tập để đào tạo sáng nay theo thời gian của ban tổ chức.

Bởi vì ban tổ chức đã sắp xếp các khách sạn của khách sạn trong thành phố Nagoya và các địa điểm đào tạo đều ở gần thành phố Toyota. Do đó, mỗi khi bạn đến địa điểm đào tạo để đào tạo, bóng đá quốc gia cần phải dành trên đường rất nhiều. Thời gian dài. Giống như lớp đào tạo đầu tiên sau khi đến Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia đã phải mất 45 phút trên đường. Hôm nay (18), nhóm đã đưa khách sạn đến sân tập, và mất tới 50 phút. Tuy nhiên, địa điểm đào tạo ngày nay là lý tưởng hơn ngày đầu tiên và bãi cỏ khá bằng phẳng. Tuy nhiên, vì hiện tại nó đang ở mùa hè nóng bỏng và bắt đầu tập luyện từ 10:30 sáng, nên khoảng 70 phút đào tạo, vì vậy nó hơi thờ ơ với việc tiếp xúc với mặt trời lớn. Ngược lại, ngày đầu tiên được đào tạo là quyền nuôi con vì mưa, thời tiết mát hơn sau mưa. Do đó, sau khi đến Nhật Bản, đôi chân quốc gia đã cảm thấy tình hình thời tiết hoàn toàn khác ở đây. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến cảm xúc và tinh thần chiến đấu của người chơi. Từ quan điểm của các thành viên trong nhóm, nó vẫn trông rất tràn đầy năng lượng và tích cực hơn. Đặc biệt là sau một đêm nghỉ ngơi, tình hình nói chung là tốt hơn là chỉ đến Nhật Bản.

Việc đào tạo sáng nay giống như trước đây, Yangkovic vẫn chọn mở. Tuy nhiên, xem xét nội dung đào tạo ngày nay chủ yếu nhắm vào nội dung kỹ thuật và chiến thuật của đội Hàn Quốc, sau 30 phút mở, sau đó được chuyển sang một cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật cốt lõi hơn, phóng viên không còn có thể xem nó như trước . Tất nhiên, điều này cũng có thể hiểu được. Hơn nữa, nhóm cũng tuyên bố rằng trong quá trình đào tạo vào tối ngày 19, nhóm vẫn sẽ chọn mở toàn bộ quá trình.

Sau khi đào tạo bắt đầu, nhóm vẫn tiến hành ấm áp và vòng tròn bình thường. Rốt cuộc, các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật cốt lõi nhất đã được đưa ra. Theo phân tích toàn diện về việc ghi âm các nghiên cứu trước đây của đội Hàn Quốc, nhóm Hàn Quốc tham gia cuộc thi Cup Đông Á rất khác so với bốn người ấm áp và nhân sự trong cuộc thi thứ 12 ở Cup Đông Á. Các suy nghĩ và yêu cầu về kỹ thuật và chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Bento vẫn còn rất rõ ràng. Do đó, trên cơ sở sự hình thành của sự hình thành 442, ba dòng của ba dòng nhỏ gọn hơn. Dựa trên đặc điểm cơ bản này, Yangkovic đã đưa ra một chiến lược chiến thuật cụ thể. Nội dung đào tạo sáng nay cũng được xoay quanh vấn đề này, đó là làm thế nào đội Trung Quốc bẻ khóa phương pháp chiến đấu của đội Hàn Quốc và chiến lược phản ứng của đội Trung Quốc. Trong suốt quá trình đào tạo, Yangkovic đã giải thích với các cầu thủ chi tiết về chiến lược phản hồi, sau đó thực hiện các cuộc tập trận trong khóa đào tạo và yêu cầu thực hiện cụ thể trong cuộc thi. Do đó, nội dung đào tạo của toàn bộ các kỹ năng và chiến thuật dựa trên sự hình thành của sự hình thành về vấn đề này và các vị trí chạy của người chơi.

Điều đáng chú ý là mặc dù sức mạnh tổng thể của đội Trung Quốc rất mạnh, nhưng rõ ràng nó ở trên đội Trung Quốc. Tuy nhiên, trong lớp đào tạo này, Yangkovic không cho phép người chơi khởi động các cuộc tập trận phòng thủ, nhưng sử dụng nhiều thời gian hơn cho các cuộc tập trận tấn công và các bài tập phản công. Rõ ràng, trong các cuộc đấu tay đôi trong tương lai của Trung Quốc và Hàn Quốc, đội Trung Quốc không được chấp nhận một chiến lược bảo thủ về sự kiên trì, nhưng sẽ chủ động hơn. Sau cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật, Yangkovic cũng sắp xếp người chơi tiến hành định vị vị trí, bao gồm cả hành vi phạm tội của góc và xử lý các cú đá phạt ở mỗi vị trí.

Sau khi trở về khách sạn, các thành viên trong nhóm nghỉ ngơi sau bữa trưa và Yangkovic không có sự sắp xếp nào khác. Theo lịch trình, từ 18:30 tối giờ địa phương đến 19:30 vào ngày 19, đội Trung Quốc sẽ tiến hành khóa đào tạo cuối cùng trước trận đấu. Việc đào tạo sẽ được thực hiện trong lĩnh vực bên trong của sân vận động Toyota ở địa điểm thi đấu. Trước lần thực hành cuối cùng, Yangkovic sẽ sắp xếp đội để xem phân tích video về trò chơi của đội Hàn Quốc và phân tích tình hình của đội Hàn Quốc một lần nữa, để người chơi sẽ rõ ràng hơn về chiến lược Hàn Quốc

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI