Bài phát biểu có công của bóng đá quốc gia, kết luận được cho là -đã gây ra

Gần đây, lễ kỷ niệm lần thứ 21 của đội tuyển bóng đá quốc gia đầu tiên của World Cup sắp bắt đầu, và Milu, người lãnh đạo nhà lãnh đạo có công, người dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào World Cup, cũng đã đến Trung Quốc. Sau khi đến Trung Quốc, Milu đã có một cuộc nói chuyện thân thiện với nhiều môn đệ trước đây, và thậm chí đã từng đồn rằng hiệp hội bóng đá muốn mời Milu ra khỏi núi một lần nữa, nhưng rõ ràng là Milu, 74 tuổi, đã đến tuổi thiên đàng. Trong một cuộc phỏng vấn, Milu cũng được hỏi làm thế nào đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup.

Trước các cuộc phỏng vấn, câu trả lời của Milu có vẻ rất trực tiếp, nghĩa là có nhiều khoảng trống so với các quốc gia khác, nghĩa là có nhiều khoảng trống so với các quốc gia khác, và rất khó để đến gần hơn trong một thời gian ngắn. Milu cũng nói rằng trong vài năm qua, đội bóng đá quốc gia đã thử nhiều phương thức thay đổi, bao gồm cả những người chơi đẹp trai, đẹp trai của Thổ Nhĩ Kỳ, các cầu thủ nhập tịch và các loạt hoạt động khác. Việc chuyển đổi phong cách liên tục đã làm cho đội bóng đá quốc gia không có chiến thuật cố định. Nó đã bị bỏ rơi sau khi hiệu ứng không được nhận trong thời gian, điều này rất bất lợi cho sự phát triển của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, Milu bày tỏ sự ủng hộ cho bóng đá trẻ do Hiệp hội bóng đá ủng hộ ở giai đoạn này, và tin rằng tuân thủ sự phát triển của đào tạo thanh thiếu niên là bước đầu tiên trong sự gia tăng.

Ngoài bài phát biểu của Milu, Li Weifeng, người đã từng là lực lượng chính trong đội bóng đá quốc gia 02, cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn Essence Li Weifeng tin rằng ở chân đất nước trong vài năm qua, nhiều người chơi đã chơi rất tốt trong giải đấu, nhưng hiệu suất của đội tuyển quốc gia rất khó nói, và nhà nước đã giảm rất nhiều. Lý do vẫn là một chút cẩn thận.

Trong kỷ nguyên của bóng đá Jinyuan, nhiều cầu thủ bước vào đội tuyển quốc gia giống như vàng. Mục tiêu cuối cùng là tìm kiếm một hợp đồng lớn, nhưng họ sợ bị thương trong đội tuyển quốc gia. Do đó, một số người chơi đã không làm việc trong trò chơi. Và Li Weifeng cũng đã xem xét tình huống họ chơi vào thời điểm đó, nghĩa là họ đã dành cho tòa án, và đội chỉ muốn giành chiến thắng. Miễn là họ xuất hiện, họ phải đối xử với mỗi phút một cách nghiêm túc, vì miễn là bạn có một chút sơ suất, có khả năng bạn có thể sẽ có một chút sơ suất. Nếu bạn bị người khác vượt qua, nếu bạn muốn chiếm một vị trí bắt đầu, bạn phải đưa ra tất cả sức mạnh để đối phó với cuộc thi, và bạn không được chùng xuống.

Giống như Milu, Li Weifeng bày tỏ sự công nhận về tuyến đường đào tạo thanh thiếu niên được thực hiện ở giai đoạn này. Ông tin rằng bóng đá nên bắt đầu từ con búp bê và thấm nhuần khái niệm bóng đá thuần túy từ họ từ khi còn nhỏ để phát triển tốt hơn trên con đường bóng đá hơn nữa. Được rồi, mặc dù hiệu ứng không rõ ràng trong một khoảng thời gian ngắn, Li Weifeng vẫn lạc quan hơn về tương lai của bóng đá Trung Quốc. Mỗi bước trong sự nghiệp của sự nghiệp đào tạo thanh thiếu niên, những cây con của bóng đá Trung Quốc luôn có thể phát triển và phát triển. câu hỏi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI