Bóng đá quốc gia hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc, 7 -Game giành chiến thắng của Lữ đoàn châu Á

Trước đó, đội Nhật đã dẫn đầu để tiến lên top 12. Ngay sau đó, chuỗi chiến thắng 7 của đội bóng đá quốc gia đã được đưa ra.Tiếp theo, Qatar và Hàn Quốc cũng đã giành được Cup châu Á.Là chủ nhà của Asian Cup, đội bóng đá quốc gia tự nhiên cũng có một ghế Cup châu Á.Sau khi Úc đánh bại Nepal, nó đã trở thành đội thứ sáu khóa ở Asian Cup.Nó cũng trở thành đội thứ tư để tiến lên 12 đội hàng đầu sau Nhật Bản, Syria và Hàn Quốc.

Trước trận đấu, người ta thường tin rằng quảng cáo của Úc chỉ là vấn đề thời gian. Trước trận đấu, đội Úc đứng đầu danh sách với 6 chiến thắng liên tiếp, ném vị trí thứ hai trong Jordan 5 điểm. Trong trò chơi này, nó chỉ mất một trận hòa để khóa nhóm trước. 2 chiến thắng của Nepal và 5 trận thua nhóm thứ tư, rất khó để gây ra mối đe dọa. Về bảng xếp hạng thế giới, 41, 41 ở Úc, thứ 4 ở châu Á và 171 ở Nepal World

Chỉ 6 phút trong buổi khai mạc, Úc đã ghi một bàn thắng. Tiêu đề của Leki đã ghi được kỷ lục đầu tiên và Úc dẫn đầu Nepal 1-0. Càng sớm nhất có thể, Úc đã không vội vã tấn công, và họ đã kiểm soát vững chắc tiền vệ. Sau một nửa tình trạng thiếu bàn thắng, Úc đã mở rộng điểm số trong 36 phút. Biên giới của Leki đã phá vỡ, Karasic đã phá vỡ bàn thắng, 2-0. Trong 45 phút, cầu thủ của Nepal Roghte New DE đã bị một thẻ đỏ trừng phạt và Úc đã dẫn 2 bàn thắng trong hiệp một.

Trong hiệp hai, đội Úc tiếp tục mở rộng sự khác biệt. Trong 57 phút, M. Boier chạy ra khỏi một con dao và đẩy cánh cửa phá cửa, 3-0. Kể từ đó, cả hai bên đều không xây dựng một cái cây và tỷ số 3-0 vẫn là tiếng còi cuối cùng.

Sau vòng loại của Úc, một số lữ đoàn châu Á khác Iraq, Iran, UAE, Việt Nam, v.v., có hy vọng lớn về vòng loại. Đối với đội bóng đá quốc gia, hai năm phí được nhập tịch, mục đích là để tác động đến World Cup và Cup châu Á ở cửa nhà. Trước đó, Hiệp hội bóng đá đặt mục tiêu của Asian Cup 4. Nếu đội bóng đá quốc gia được thăng hạng top 12, việc nhập tịch sẽ được quảng bá thêm và thành tích ở Asian Cup sẽ trở nên khả thi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI