Bóng đá quốc gia hạnh phúc từ trên trời, bước vào Chỉ số World Cup đang chờ đợi

Vào sáng ngày 15 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, phóng viên đội bóng đá quốc gia Ma Dexing lần đầu tiên tiết lộ trên các phương tiện truyền thông xã hội rằng AFC sẽ cải cách phiên tòa xét xử khu vực châu Á trong Giải vô địch thế giới tiếp theo.Đối với các cuộc thi mạnh mẽ, số lượng World Cup ở châu Á cũng sẽ thay đổi từ 4,5 lên 8,5.

Theo Madexing, nếu số lượng châu Á ở World Cup vào năm 2026 tăng lên 8,5, thì 12 vé hàng đầu của World Cup cũng sẽ được cơ cấu lại. Kế hoạch rất có thể là cạnh tranh cho 8,5 vị trí cho 18 đội. Theo cách này, đối với bóng đá quốc gia luôn muốn vào World Cup, nó thực sự đã mở ra tin tốt. Rốt cuộc, số lượng địa điểm đã tăng lên, và xác suất của đội bóng đá quốc gia cũng đã tăng lên.

Ngay cả một số phương tiện truyền thông đã đề cập rằng top 18 sẽ được chia thành ba nhóm. Mỗi nhóm gồm 6 đội cạnh tranh cho hai địa điểm quảng bá trực tiếp. Thúc đẩy các địa điểm trực tiếp và 0,5 trò chơi chơi còn lại. Đối với đội bóng đá quốc gia, miễn là bạn có thể ghi bàn cuối cùng, bạn vẫn có cơ hội vào World Cup.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tin rằng ngay cả khi số lượng World Cup ở châu Á đã tăng lên, khả năng tham gia World Cup sẽ không tăng quá nhiều cho đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, trong phạm vi châu Á, các đội trực tiếp cạnh tranh với đội bóng đá quốc gia, ngoài các đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Ả Rập Saudi, Úc, v.v., bao gồm các đội Syria, Oman và Đông Nam Á. Cũng có hy vọng lớn hơn để vào World Cup.

Do đó, chúng ta đừng nói về việc liệu số lượng và hệ thống cạnh tranh ở World Cup châu Á sẽ được cơ cấu lại. Đối với đội bóng đá quốc gia, đó là cách duy nhất để tăng cường sức mạnh tổng thể của bạn. Ngay cả khi bạn thay đổi top 12 thành top 18, ngay cả khi số lượng World Cup đã tăng lên 8,5, đội bóng đá quốc gia vẫn phải cạnh tranh bằng sức mạnh. Nếu bạn thực sự muốn đảm bảo tham gia World Cup, cách duy nhất là tổ chức World Cup.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI