Bóng đá quốc gia Học cách ghi bóng!Kết quả đã được thay thế

Lần trước Wu Lei lần trước là khi nào?Câu trả lời là ngày 23 tháng 6 năm 2020, 549 ngày trước.Trước ngày hôm nay, khi nào Wu Lei ở lại trong trường hợp không có cánh cửa?Nó phải được truy nguyên từ ngày 6 tháng 1 năm nay, vòng thứ hai của King Cup Tây Ban Nha chống lại Bolgos.Sau đó, trong thời gian dài, cách ở nước ngoài của Wu Lei luôn đầy thất vọng.Kỳ vọng của người hâm mộ Trung Quốc cũng đã thay đổi từ nhân vật chính ban đầu để ghi một bàn thắng.

Tôi đợi cho đến khi những bông hoa cũng cảm ơn. Ít nhất là trong lĩnh vực La Liga của mùa giải này, mục tiêu của Wu Lei dường như ở rất xa. Trong trường hợp nóng, Mon và Pujado đã chơi ổn định, chiến tuyến của Wu Lei đã ở trong đó được xếp hạng thứ tư hoặc thậm chí thứ năm. Sự xuất hiện tượng trưng vào giây phút cuối cùng là hàng ngày. Ngay cả nhiều trò chơi cũng cực kỳ giới hạn trong các cơ hội của băng ghế dự bị và chơi. Tôi có thể nói về cái gì?

Cho đến nay mùa này, Wu Lei đã chơi 12 lần trong 17 vòng, trong đó chỉ có 3 lần được ra mắt và phần lớn thời gian để thay thế là 80 phút. Tóm lại, thời gian chơi trung bình cho vũ khí hạt nhân Trung Quốc chỉ là 24 phút. Dữ liệu chính là tất cả bằng không và đôi khi nó bị mất. Một cảnh như vậy đã từng thực hiện cú sút số một trong đội, cú sút số một trong đội và nhảy lên tay anh ta. Không có gì lạ khi huấn luyện viên Tây Ban Nha Morino đã tổ chức Wu Lei trên băng ghế dự bị ở hai La Liga vào tháng 12.

Cơ hội bị hạn chế, và cơ hội không thể nắm bắt được cơ hội. Triển vọng của Wu Lei về việc ở nước ngoài dường như rất tối. Chiến trường thứ hai của King Cup đã trở thành rơm -tiết kiệm cuộc sống của anh ta. Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, vòng thứ hai của người Tây Ban Nha chống lại Chrisol trước Kristo, Wu Lei đã giành được cơ hội bắt đầu. Domas không ở đây, và mọi người có thể thấy rõ rằng Vua võ thuật đã có được nhiều cơ hội và không gian hơn.

Kết quả là, trong khuôn mặt của đội thứ tư, người Tây Ban Nha đã gặp một quả bóng mất bóng khi bắt đầu trận đấu, và sau đó bắn một cú sút việt vị của Molong và bị bắn. Wu Lei đã bắn để phá cửa và bị kết án không hợp lệ. Tuy nhiên, sức mạnh của đối thủ không mạnh mẽ và các đồng đội có đủ sự hỗ trợ, hoặc để Wu Lei chờ đợi mục tiêu đầu tiên của anh ấy trong nửa đầu mùa giải. sự thiếu.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI