Bóng đá quốc gia hối tiếc Aman li buộc để đánh bại sự thay thế

  

Một sự thay thế khó coi đã làm cho vịt nấu chín bay! Vào sáng sớm sáng nay, vòng loại World Cup Qatar 2022 trong 12 vòng hàng đầu của khu vực châu Á đã tổ chức vòng thứ năm. Sau khi nắm lấy sự khởi đầu hoàn hảo, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã thực hiện một mánh khóe mờ nhạt. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã ở nhà với 1 đến 1 để Ping đội Alman. Bản chất trong số các phiên khác trong cùng một nhóm, đội Úc đã trói đội Saudi 0-0 trên sân nhà, và đội Nhật đã đánh bại đội Việt Nam 1-0. Trong năm vòng, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng 1 chiến thắng, 1 trận hòa, 3 trận thua và 4 điểm, đứng thứ năm trong nhóm B. Thứ ba tới 23, đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục đối mặt với đội Úc ở Shajia.

   Luo Guofu đã chơi chảy máu giờ nghỉ giải lao

   Nếu đội Trung Quốc chơi tốt nhất trong hiệp hai kể từ khi đội Trung Quốc đá top 12, thì phải đối mặt với đội hình Ô -man là hiệp một tuyệt vời nhất. Trước đây, đội ngũ Saudi, hàng đợi của Huấn luyện viên Li Tie đã bị nghi ngờ, đặc biệt là việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Li Tie đã thay đổi một lần nữa trên đội hình xuất phát. Li Tie hy sinh 4-4-2. Alan, Luo Guofu và Wu Lei và Zhang Yuning tạo thành một sự kết hợp phía trước mới. Ngoài ra, Zhongwei Jiang Guangtai là lần đầu tiên đội Trung Quốc sử dụng ba cầu thủ nhập tịch trong danh sách bắt đầu; Xu Xin, 27 tuổi và đội trưởng Wu XI của anh ta cùng nhau eo, cựu tổ chức chương trình đội tuyển quốc gia đầu tiên. Trước đội bóng của Ô -man, ý định tấn công của Li Tie là rất rõ ràng.

   Những thay đổi hài lòng nhất trong đội bóng đá quốc gia trong nửa đầu là lần đầu tiên kể từ top 12 của trò chơi, và tất cả điều này là do sự ra mắt của Luo Guofu. Trong nửa đầu, Luo Guofu là cầu thủ giỏi nhất trong đội Trung Quốc, và anh gần như có thể nhìn thấy anh ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ. Anh ta biệt danh là gia súc, và anh ta không cho phép mỗi mục tiêu và từ chối từ bỏ. Anh ta tiếp tục gây áp lực lên hàng sau của đội Ô -man, có một sự gây hấn mạnh mẽ, và nhiều lần bị ảnh hưởng bởi phạm lỗi độc hại của đối thủ. Nó rất hiếm.

   Sự khởi đầu đầu tiên của Luo Guofu và Alan trong đội tuyển quốc gia đã cho cuộc tấn công trước của đội Trung Quốc. Khi hậu vệ bị lật, ngoài Wu XI, người chơi còn có nhiều lựa chọn hơn. Bước đột phá của Luo Guofu ở bên trái và mối liên hệ với Alan và Zhang Yuning đã biến con đường trái trở thành điểm chính, đồng thời kiềm chế hoàn toàn hành vi phạm tội của đội Ô -man.

   Với sự ra hoa đa điểm của cuộc tấn công Frontcourt, các mục tiêu của đội bóng đá quốc gia đang thi đấu. Vào phút thứ 21 của hiệp một, Wu Lei đã trả lời cú đánh đầu của Zhu Chenjie và giành lấy bàn thắng trước khung thành. Cơ hội này là cú đá góc được thực hiện sau khi Luo Guofu và Alan hợp tác. Wu Lei đã ghi bàn thắng thứ 11 của vòng loại này, với 8 trận đấu trong 9 trận vừa qua, và sau đó trở thành đùi bóng đá quốc gia.

   LI Tie đã thay đổi mọi người để bãi bỏ võ thuật

   Bước ngoặt của trò chơi xuất hiện ở phút thứ 67. Huấn luyện viên Li Tie đã sử dụng Hao Junmin và Wu Xinghan để thay thế Xu Xin và Luo Guofu. Trong nửa đầu của đội Trung Quốc, cuộc tấn công và phòng thủ đã diễn ra suôn sẻ. Một mặt, nó được hưởng lợi từ công nghệ của Luo Guofu và Alan. Mặt khác, sau khi Xu Xin ra mắt, Thuyền trưởng Wu XI đã được giải phóng hoàn toàn.

   Trận chiến của Xu Xin đã thực hiện công việc bẩn thỉu và mệt mỏi hơn, do đó Wu Xi có nhiều năng lượng hơn để sắp xếp hàng tiền vệ. Tuy nhiên, sau khi Hao Junmin thay thế Xu Xin, vòng eo hai lưng của anh đã phơi bày điểm yếu của việc thiếu khả năng phòng thủ. Luo Guofu là người chơi tích cực nhất trong hiệp một và là kẻ tấn công bị đe dọa nhất đối với đội hình Ô -man. Hai sự thay thế của Li Tie đã trực tiếp dẫn đến việc bãi bỏ võ thuật ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ, và tình hình nằm ngoài tầm kiểm soát. Vào phút thứ 75, đối thủ đã sử dụng cú đá góc để cân bằng điểm số, và cú đá góc này là cú sút xa của đối thủ để tạo cơ hội sau khi hàng phòng ngự tiền vệ quốc gia là không thể.

   Sau trò chơi, Li Tie tin rằng sự thay thế là hoạt động bình thường. Vào phút thứ 60 của trò chơi, tôi cảm thấy rằng khả năng di chuyển của Luo Guofu đã giảm và hàng phòng ngự cạnh của đội cũng đã bắt đầu nới lỏng. Đó là để tăng cường sự kiểm soát của hàng tiền vệ. Đối với kết quả của trò chơi, Li Tie cho biết: Nói chung, điều đó là một chút đáng tiếc. Có thể giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng đối thủ đã thực hiện rất tốt. Chúng ta chỉ có thể tiếp tục mong đợi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI