Bước vào bóng đá quốc gia bằng mối quan hệ? Li Tie lần đầu tiên đối mặt với câu hỏi

Đối mặt với câu hỏi! Sau khi đội bóng đá quốc gia được thăng cấp top 12, huấn luyện viên Li Tie đã có may mắn trong cuộc phỏng vấn và nói với đội tuyển quốc gia để tuyển dụng nguyên nhân thực sự của ngày mai. Về những nghi ngờ khác nhau về ngày mai, Li Tie một cách thẳng thắn nói rằng anh ta bị thương vào ngày mai và ai đó đã mắng anh ta, và anh ta không thể chịu đựng được nữa.

Vào ngày 12 tháng 6, thời Bắc Kinh, trong đội bóng đá quốc gia chống lại Maldives, lần đầu tiên đội bóng đá quốc gia bắt đầu trong một cuộc chiến trong nửa đầu của trận chiến, nó bị thương và rơi xuống đất trong nửa đầu. Gãy xương tình dục, đầu của xương chày chân phải và dây chằng hàng đầu, và dây chằng hình tam giác.

Có thể nói rằng các thương tích vào ngày mai sẽ nghiêm trọng hơn. Trong trận đấu bóng đá quốc gia cuối cùng với Syria, các bạn của đội bóng đá quốc gia cũng đã gửi một phước lành cho ngày mai và viết trên t -shirt: Chúng tôi đang đợi bạn quay lại (bên dưới)! Có thể nói rằng với tư cách là một đồng đội của đội bóng đá quốc gia, mọi người đều bị chấn thương vào ngày mai.

Nhưng trên internet, nó đầy sự chế giễu của một số người hâm mộ. Trước đó, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu đội bóng đá quốc gia có dựa vào mối quan hệ vào ngày mai được bày tỏ về câu hỏi về việc làm của Li Tie hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên lần này, Li Tie lần đầu tiên đứng lên và chỉ ra 3 điểm liên quan: 1. Tại sao bóng đá quốc gia nên được tuyển dụng vào ngày mai; Nói cho ngày mai.

Tại sao bóng đá quốc gia nên được tuyển dụng vào ngày mai?

Nói về lý do vào đội tuyển quốc gia vào ngày mai, Li Tie đã trả lời rằng nếu bạn cảm thấy rằng bạn không đủ điều kiện vào ngày mai, bạn có thể yêu cầu những người chơi khác hỏi những người chơi khác đánh giá vào ngày mai. Li Tie cũng chỉ ra rằng anh ấy là chìa khóa để gọi vào ngày mai. Lợi thế này vào ngày mai là tốt nhất trong số những người chơi trong nước.

Li Tie nói rằng như một sự trở lại đúng đắn, từ quan điểm của quốc phòng: Khả năng của ngày mai là mạnh nhất (trong nước) và dữ liệu cho thấy ngày mai là thứ hạng đầu tiên (Super League) đầu tiên.

Với việc nói dữ liệu, Li Tie muốn nhấn mạnh rằng anh ta không chỉ đơn giản dựa trên phán đoán chủ quan và dữ liệu khách quan được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ.

Đồng thời, Li Tie cũng chỉ ra các đặc điểm kỹ thuật của các cầu thủ hậu vệ khác như Zhang Linzheng Tang Miao Jixang và những người khác, nói rằng người chơi nào nên được sử dụng, và nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia có rất nhiều trái tim.

Tại sao ngày mai bị tổn thương?

Chấn thương ngày mai, từ quan điểm của trò chơi, đã vô tình bị thương khi anh ta chiến đấu với đối thủ. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc chiến phổ biến, và hành động của người chơi không lớn, nhưng bất ngờ khiến các cầu thủ bị thương nặng.

Trên thực tế, bởi vì anh ta không được thế giới bên ngoài công nhận, anh ta sẽ chịu rất nhiều gánh nặng tâm lý vào ngày mai. Để chứng minh bản thân, anh ta cũng rất khó khăn trên tòa án. Đánh giá từ ba trận đầu tiên anh chơi, ngoại trừ chương trình đầu tiên của bóng đá quốc gia (chơi với đảo Guam), lúc đầu anh hơi hoảng loạn, và màn trình diễn của anh không tệ.

Li Tie nói rằng trên thực tế, tôi cũng đã mang rất nhiều áp lực vào ngày mai. Trong trò chơi chống lại Maldives, anh đặc biệt muốn thể hiện bản thân, nhưng anh không mong đợi một chấn thương nghiêm trọng như vậy.

Có thể thấy rằng lý do tại sao các cầu thủ bị thương cũng có một mối quan hệ nhỏ với căng thẳng tâm lý ở một mức độ nhất định.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI