Bước vào bóng đá quốc gia World Cup nhất cần những cầu thủ như vậy!

Gần đây, tin tức về việc Tesyra không đi bộ ở Tây Á đã đầy. Từ con cưng của Câu lạc bộ siêu Trung Quốc đến những cầu thủ mà các câu lạc bộ Tây Á hiện không thích, lý do có thể chủ yếu là do tiền bạc. Không có nghi ngờ rằng sức mạnh của Tiera đã được chọn là thanh niên quốc gia Brazil, và đó là lực lượng chính trong đội của năm. Nó cũng là một đùi trong nắng. Bị hứa hôn với tiền đạo, sau đó hy vọng vào World Cup sẽ lớn hơn. Sau đó, Tesbera, người có thể đáp ứng các điều kiện tự nhiên vào tháng 7, giống như số tiền duy nhất trong mắt. Mặc dù ở tại Super League Trung Quốc để gia nhập đội bóng đá quốc gia có thể cung cấp việc thực hiện Giấc mơ World Cup có thể có thể, nhưng dường như đó không phải là mối quan tâm nhất về Tiela.

Từ quan điểm này, những người chơi nhập tịch không được truyền đạt gần đây của Evergrande đã trái ngược hoàn toàn với Tesyra. Anh ấy là cựu người hâm mộ Super League Golden và được người hâm mộ đặt biệt danh Luo Guofu.

Trong thực tế, Luo Guofu có một sức mạnh mạnh mẽ. Mặc dù anh ấy có ít thời gian để chơi ở Evergrande, anh ấy sẽ chiến đấu cho từng mục tiêu trên sân. Thái độ này chính xác là những gì đội bóng đá quốc gia cần! Hơn nữa, ý thức và công nghệ của Luo Guofu phải ở trên hầu hết các cầu thủ địa phương. Trong những năm gần đây, vì các đội lang thang, nó không được đảm bảo sẽ được đảm bảo. Cho anh ta một cơ hội để chơi, làm thế nào để tìm một trạng thái? Bạn có thể làm gì nếu bạn mạnh mẽ như Messi League trong vài phút.

Điều thậm chí còn có giá trị hơn là đội bóng đá quốc gia sắp được đào tạo gần đây. Năm nay, do nguyên nhân dịch bệnh, tất cả những người chơi ra nước ngoài phải bị cô lập theo các quy định phòng ngừa dịch. Exeson và Luo Guofu của Evergrande ở lại nước này trong ngày đầu năm mới. Để tham gia vào việc đào tạo đội bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt, biên tập viên ở đây sẽ muốn ca ngợi hai cầu thủ nhập tịch này!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI