Vào trận chung kết Cup American, nhưng ba điều vẫn còn trống

Tuy nhiên, ba tuyên bố cho Messi không biết liệu đó có thể là lý do để phá vỡ lời nguyền hay không. Kể từ lần đầu tiên ở Châu Mỹ Cup năm 2007, Messi đã trở thành số người lớn nhất trong Cup bóng đá Nam Mỹ để giành chiến thắng trong trận chung kết. Ba lần từ chiếc cúp, anh sẽ mở ra trải nghiệm chiến thắng thứ tư của Mỹ vào mùa hè này. Sáu lần đã tham gia Cup American 4 lần vào trận chung kết, chờ đợi Messi giành chức vô địch trong cuộc thi quốc tế lần đầu tiên? Hay là tất cả vào cuối của một người kỹ lưỡng?

Sáng nay, Messi đã chảy máu trong trận bán kết của Cup Châu Mỹ, và cuối cùng đã thực hiện cuộc đấu tay đôi được mong đợi nhất trong cuộc thi này. Thật trùng hợp, trận chung kết này hóa ra là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Messi và Neymar ở Châu Mỹ Cup. Neymar vắng mặt trong đội bóng Brazil cuối cùng để giành chức vô địch, và hai lần tham gia trước đó của anh ấy vào Cup của Mỹ ít hơn Messi. Vào năm 2011 và 2015, anh đã thua Paraguay để dừng tứ kết. Không thể tiếp cận. Do đó, đối với Messi và Neymar, Cup Châu Mỹ sẽ giành chiến thắng lần đầu tiên trong đời.

Tuy nhiên, chỉ có thể có một chức vô địch. Messi và Neymar không thể có cả hai, hoặc Messi đã phá vỡ lời nguyền, hoặc Neymar là người đầu tiên gọi King. Một số người nói rằng tình trạng của Messi không có vấn đề gì. Mặc dù nó thất nghiệp, nhưng nó vẫn là nhà vua trên sân, nhưng đội Argentina không tốt bằng đội bóng Brazil hiện tại. Neymar cũng ở trong tình trạng nóng bỏng và chiến đấu ở ngưỡng cửa, vì vậy anh lạc quan về nhiều người ở Brazil. Nhưng các trận đấu của người Argentina và Brazil chưa bao giờ trở nên chưa được giải quyết vì dự đoán. Trong trận bán kết, Brazil đã không nghĩ đến việc đánh bại Peru trong trí tưởng tượng, và Argentina cũng vẫn bất bại trong cuộc thi này. Có thể nói rằng đây là cuộc đối đầu cuối cùng của bóng đá Nam Mỹ.

Trước trận chung kết kỳ vọng của mọi người, Messi đã tiếp cận vô hạn một kỷ lục Cup của Mỹ, đó là kỷ lục với những lần xuất hiện lịch sử nhất. Tại America Cup thứ 6, Messi đã chơi 33 trận và hoàn thành 13 bàn thắng và 17 pha kiến ​​tạo. Một chức vô địch có thể lấp đầy khoảng trống của anh ấy ở Argentina. Argentina đã không giành được chức vô địch tại American Cup trong 28 năm. Đây gần như là cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch trong 29 lần tại American Cup. Nếu bạn chờ đợi phiên tiếp theo, nó sẽ là năm 2024 và liệu Messi, 37, có thể tham gia vào cuộc thi hay không.

Có lẽ đội Argentina hiện tại không phải là một tàu chiến siêu cao, nhưng 19 cuộc thi quốc tế liên tiếp vẫn bất bại, và họ vẫn có Messi mạnh nhất, cũng như các ngôi sao hạng nhất như Di Maria, Luật về Martinez, tôi thực sự có Có khả năng đưa ra quyết định với đội Brazil. Tôi có thể không để lại hối tiếc? Kết thúc bi thảm của tất cả bốn chiếc cốc Mỹ, tôi tin rằng trái tim của Messi vào thời điểm này cũng tràn đầy năng lượng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI