CCTV5 Đêm bóng đá trực tiếp+Bóng đá quốc gia Đông Á Cup

Đài phát thanh và truyền hình trung tâm đã phát hành danh sách chương trình mới nhất của các kênh thể thao (CCTV5), Kênh Thể thao (CCTV5+), Kênh Olympic (CCTV16) và Khách hàng thể thao CCTV (CCTV5App) hôm nay. Vào cuối tuần, sự kiện CCTV Sports phát sóng trực tiếp. Các nền tảng lớn sẽ phát sóng quyền anh phát sóng, giải bóng chuyền nam thế giới, bóng rổ nam Asian Cup, Giải vô địch thế giới theo dõi và thực địa, F1, bi -a, WNBA và bóng đá quốc gia.

Vào lúc 7 giờ sáng, CCTV5 phát sóng trực tiếp của CCTV5 trong Kênh thể thao CCTV 2022 Giải vô địch điền kinh và giải vô địch thế giới Oregon, v.v.

Vào lúc 12 giờ trưa, tin tức thể thao trực tiếp. Năm 2022, nhà vô địch liên đoàn bóng bàn thế giới Budapest đã kết thúc. Chung kết Singles của phụ nữ đã tổ chức cuộc nội chiến trong môn bóng bàn quốc gia. Wang Manuu đã giành chiến thắng 4-2 như đồng đội Wang Yidi. Trong trận chung kết đơn nam, Miao Forest Gao Yuan độc lập của Guo Tablet đã gặp phải một sự đảo ngược tuyệt vời trong trường hợp chiến thắng 3 hiệp, và thua 3 đến 4 cho cầu thủ nhỏ của Trung Quốc Zhang Benzhi.

Trong vòng thứ hai của Cup Đông Á của phụ nữ, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc được dạy bởi Shui Qingxia kết hợp bóng đá phụ nữ Hàn Quốc 1-1, và phụ nữ nhỏ của Nhật Bản giành chiến thắng 4-1 trong bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc.

Trận đấu tình bạn bóng đá, Bundesliga Bayern đối đầu tại nhà vô địch Premier League Manchester City, Blue Army Chelsea Dueling Gunner Arsenal, Galaxy Battleship Real Madrid và Red và Blue Legion Barcelona đã tổ chức trận derby quốc gia Tây Ban Nha Các cựu đội trợ giúp nước ngoài Super League Lier.

Vào lúc 12:35 trưa, CCTV5 Live 2022 Giải vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới.

Vào lúc 17:40 tối, tin tức thể thao trực tiếp.

Vào lúc 18:15 tối, CCTV5 sống ở vòng thứ hai của Giải vô địch bóng đá Đông Á (Cup Đông Á) trong vòng thứ hai của CCTV5 Live. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi với đội bóng đá nam nhỏ Nhật Bản.

Trong vòng đầu tiên, đội tuyển quốc gia bóng đá nam nhỏ Nhật Bản, người không nhớ lại các cầu thủ ở nước ngoài đã đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc 6-0. Đội bóng đá nam Trung Quốc bao gồm một đội hình hỗn hợp của đội bóng Olympic quốc gia và cầu thủ siêu cấp đã thua 0 đến 3 trước bóng đá nam Hàn Quốc. Trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia vẫn cố gắng để mất ít hơn.

Vào lúc 20:25 tối, CCTV5 phát sóng trực tiếp của Đêm bóng đá chương trình đặc biệt cũ, giới thiệu các tin tức liên quan của bóng đá Trung Quốc như bóng đá quốc gia và Super League Trung Quốc.

Vào lúc 21:00, CCTV5 Live 2022 Men Basketball Men Basketball Asian Cup Cup Asian Cup, bảo vệ đội bóng rổ nam Australia Australia sẽ phù hợp với đội bóng rổ nam Siman Lebanon. Bởi vì đội tuyển quốc gia và huấn luyện viên bóng rổ nam CBA11 Crown Quảng Đông Du Feng đã sử dụng những người thân duy nhất, Hu Mingxuan, người đã chủ động chứng thực thương hiệu xấu, đã chơi một mớ hỗn độn. thứ tám.

Kênh thi đấu thể thao CCTV (CCTV5+) sẽ ghi lại Liên đoàn bóng chuyền nam thế giới, Giải vô địch thế giới của Liên đoàn bơi lội quốc tế, Cuộc thi lặn, Tour golf Châu Âu, Cuộc thi Badminton Uber Cup, Giải vô địch thế giới Snooker, Giải vô địch điền kinh thế giới, Cup Giải phóng Nam Mỹ và các cuộc thi và và các chương trình đặc biệt.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI