Cha không có chó, hai băng ghế ghi bóng để trở thành anh hùng Cup châu Âu

Vào ngày 27 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, trận đấu loại trực tiếp Cup châu Âu là 16 đến 8, và các đội của Ý và Áo đã chiến đấu ở vị trí 0-0 trong một giờ làm thêm. Trong trận đấu ngoài giờ, Kideza ghi bàn ghi bàn ghi bàn nhỏ để phá vỡ bế tắc. Persona đã ghi bàn thắng khác và cuối cùng đã loại bỏ đội Áo bướng bỉnh 2-1.

Giới nhóm đã thắng 3 trận, ghi 7 bàn và không thua mục tiêu. Đội tuyển Ý là đội bóng nhiều mắt nhất ở vòng bảng Cup châu Âu. Mandinini đã thay đổi một lần nữa trong trò chơi này. Một điều chỉnh quan trọng ở hàng tiền vệ là Verati bước vào bắt đầu. Ngoài ra, sự tồn tại của Ruiginho đã hỗ trợ cho việc chuyển đổi tấn công và phòng thủ và đe dọa bóng từ tiền vệ người Ý. Trong số hai người, hai người họ chịu trách nhiệm sắp xếp việc kiểm soát bóng của quả bóng, trong khi Verati, người tương đối tiến bộ, tiếp tục đe dọa sự bảo vệ đối thủ của đối thủ ở phía trước khu vực hình phạt của Áo.

Sự trở lại kép trở về cảm giác chơi tiki -taka của Ý, cộng với sự hoạt động xen kẽ của các cầu thủ Frontcourt như Embrah, Inkyne, đội Ý đã chiếm một lợi thế tuyệt đối ngay sau khi khai mạc. Nó đã hoàn toàn bị nghiền nát trong 12-1, nhưng không may phải đối mặt với hàng phòng ngự của Áo và bảo vệ đội bóng Ý không phá vỡ được bàn thắng, do cú sút xa của Mobai tấn công vào trụ cột.

Trong nửa sau của cuộc tấn công của đội Ý, đội Áo đã có cơ hội chống trả. Cuộc tấn công đã từng đàn áp đội Ý. Trong phút thứ 65, Aringovic đã từng ghi một tiêu đề. Thật không may, vì việt vị, nó đã bị thổi bay. Nhưng điều này cũng đã cho đội Ý một lời nhắc nhở.

Manchini đã thay thế bốn cầu thủ giữa giữa trong hiệp hai, bao gồm Verati. Little Kieza và Belotti xuất hiện trong 83 phút, nhưng tình hình không thay đổi nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Trong hiệp hai, so sánh bắn là 7-8 hoặc thậm chí là bất lợi. Sitovich đá ra.

Bước vào Kaya ngoài giờ rất tích cực và liên tục tác động đến khu vực hạn chế của đội Áo. Trong 95 phút, Little Kierza cuối cùng đã nắm bắt được một cơ hội. Jesa đã không làm nhục sự mong đợi của cha mình cho anh ta.

Mục tiêu này ở Little Kieya cũng khiến Áo phải từ bỏ người bảo vệ chết. Trong 105 phút, Persona đã ghi bàn thắng khác và Ý đã khóa trước chiến thắng trước 15 phút. Mặc dù đội Áo trong nửa sau của trò chơi ngoài giờ cũng ghi bàn thắng, cho phép kỷ lục không phải của Ý chấm dứt sau 1168 phút, nhưng điều này không ngăn được đội Ý quảng bá. Lòng tin.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI