Champions League 3 liên quan đến 2 trận đấu khốc liệt và 5 đội muốn chọn các địa điểm tham gia của Liên minh châu Âu!

Vòng 34 của Premier League cạnh tranh cho toàn bộ bộ lạc. Sau khi kết thúc vòng đấu của giải đấu này, một số trong số 20 đội Premier League đang vui mừng và một số người lo lắng: Tottenham Đội gặp một đội xuống hạng 0-0 để rút hoàn toàn khỏi Champions League. 1-1 để buộc ghế Champions League cũng trở nên bấp bênh, Manchester United đã thắng đối thủ 3-0 để tác động đến Champions League. Hãy để phân tích các điểm mới nhất của Premier League cho bạn!

Liverpool đã giành được cúp giải vô địch Premier League trước nhiều vòng. Hiện tại, chỉ có sự hồi hộp về việc liệu nó có thể phá vỡ 100 điểm! Manchester City về cơ bản có thể khóa ở vị trí thứ hai trong giải đấu. Xem nếu kháng cáo đình chỉ của AFC có thể thành công. Hai nhà vô địch còn lại ở Premier League rất khốc liệt. Hiện tại, Chelsea có 60 điểm, Leicester City 59 điểm và Manchester United 58 điểm. Sự khác biệt tối đa giữa điểm số giữa ba đội chỉ là 2 điểm, nó có thể thay đổi thứ hạng của 3 đội bất cứ lúc nào. Bởi vì sự khác biệt trong đội đằng sau đội tương đối lớn, 2 ghế Champions League cuối cùng sẽ được tạo ra trong ba đội này. Cuối cùng, ai có thể cười cuối cùng, xem 4 vòng còn lại. (Tất nhiên, nếu kháng cáo của đội Manchester City không thành công, thì ba đội này có thể có được Champions League.)

Các quy tắc phân phối số UEFA Union Cup hơi phức tạp. Có ba cách để giành được trình độ của Union Cup châu Âu mùa tới: Vị trí thứ năm tại Premier League có thể trực tiếp tham gia vào Cup Liên minh châu Âu mùa tới; Bạn có thể trực tiếp nhận được trình độ cho Union Cup châu Âu vào mùa tới. Nếu chức vô địch đã giành được trận chiến EU, nơi này sẽ giành được bảng xếp hạng giải đấu cho đội đã giành chiến thắng trong trận đấu châu Âu. Nếu chức vô địch đã giành chiến thắng trong cuộc chiến châu Âu ở vòng thứ hai, nơi này sẽ có được rò rỉ cho các đội giành chiến thắng trong cuộc thi châu Âu.

Hiện tại, đội Wolf ở vị trí thứ 6 tại Premier League và vị trí thứ 5 tại Manchester United có khoảng cách 6 điểm. Hy vọng giành được bằng cấp của giải đấu Cup tại giải đấu ở vị trí thứ 5 của giải đấu đã trở nên rất mỏng. Sau 5 đội hàng đầu trong bảng xếp hạng Premier League muốn có được hạn ngạch chơi châu Âu, họ chỉ có thể có được Cup Liên minh châu Âu tham gia giải đấu Cup. Hiện tại, nhà vô địch của giải đấu Cup đã giành chiến thắng bởi đội bóng Manchester City và đội bóng Manchester City không cần phải có cơ hội đầu tiên để nhận rò rỉ của UEFA Cup này đã ra mắt; Và chỉ có đội Arsenal trong trận chung kết bóng đá của Football Cup cũng cần phải giành Cup UEFA. Một khi Arsenal là Arsenal thất bại trong việc giành chức vô địch Cup bóng đá, cơ hội rò rỉ thứ hai của UEFA Cup sẽ xuất hiện! (Điều này dựa trên sự thành công của đội Manchester City để kháng cáo)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI