Chúng tôi thậm chí không thể so sánh với Việt Nam và Malaysia

Vị trí thứ hai trong nhóm C là tạm thời barin. Trong bảng xếp hạng của lớp tốt nhất, họ tạm thời áp đảo đội Trung Quốc ở vị trí thứ năm. Đối thủ của họ trong vòng sơ bộ này là đội cuối cùng Campuchia. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn sẽ không thêm điểm vào đội dưới cùng?

Nhưng nếu họ thua! Sau đó, vị trí thứ hai có thể là Iran (mặc dù họ không có khả năng thua Campuchia). Iran muốn chiến đấu chống lại đội HK. Tại sao tôi viết HK, bởi vì nếu tôi viết một tên đầy đủ, tôi sẽ cho tôi một năm rưỡi. Nếu Iran đánh bại HK và Barin thua Campuchia, Iran sẽ vươn lên thứ hai trong nhóm C do chiến thắng ròng. Điểm thứ hai của họ chỉ là sáu điểm. Nhưng có nhiều lưới hơn đội Trung Quốc. Điều này sẽ gây rắc rối lớn hơn cho đội Trung Quốc.

Nhóm B: Úc vs Kuwait

Vị trí thứ nhất và thứ hai trong nhóm B đã gặp trực tiếp. Vị trí thứ hai của Kuwait bây giờ là 7 điểm, và nó thuộc nhóm Trung Quốc để bắt kịp. Nhưng nếu họ nhận được điểm số trong trò chơi này, nó sẽ khác. Bởi vì đó không phải là đáy của đội, miễn là họ nhận được 1 điểm, khoảng cách giữa đội Trung Quốc và họ là 4 điểm. Có ít nhất hai trò chơi để bắt kịp.

Nhóm G: UAE vs Malaysia

Chừng nào đội Malaysia đứng thứ hai trong nhóm G, miễn là các đối thủ đã giành chiến thắng, điểm thứ hai của họ sẽ có hai điểm hơn bóng đá quốc gia. Nhưng chúng tôi không phải lo lắng về hồ sơ của Malaysia so với chúng tôi ở vị trí thứ hai. Bởi vì miễn là họ thắng. Sau đó, họ sẽ là nhóm đầu tiên. Sau đó thay thế cho nhóm hiện tại kỷ lục của Việt Nam so với chúng tôi. Hiện tại, kỷ lục thứ hai của đội Việt Nam là 8 điểm. Vâng, chúng tôi thậm chí không thể so sánh Việt Nam.

Xếp hạng thứ hai của giai đoạn thứ hai của vòng loại World Cup ở châu Á (tính đến 6,3)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI