Chúng tôi đã kiếm được lợi nhuận trong Jorde Cup, có phải là người bóng đá quốc gia có đỏ mặt không?

World Cup dường như là một trần không thể chạm vào bóng đá quốc gia. Carthade World Cup vô cùng thất vọng với bóng đá quốc gia. Khi World Cup tham gia 32 đội gần đây, nội dung vàng của nó sẽ không thể so sánh được với tương lai. Vì vậy, sau khi World Cup mở rộng trong tương lai, ngay cả khi chúng ta có thể tham gia, chúng ta không có cảm giác của World Cup 2002. Tuy nhiên, mặc dù đội bóng đá quốc gia không thể tham gia, nhưng thật đáng tiếc, nhưng nó không ảnh hưởng đến chúng tôi khi xem World Cup này, chưa kể rằng Qatar World Cup có rất nhiều yếu tố của Trung Quốc.

Vài ngày trước, hai gấu trúc khổng lồ từ đất nước đã đến Qatar bằng máy bay đặc biệt. Hai gấu trúc khổng lồ được gọi là Jingjing và Bốn biển. Các cặp gấu trúc lần lượt sinh năm 2018 và 2019. Tên Ả Rập lần lượt là Su Haier và Saraya. Để chúc mừng World Cup Qatar, Trung Quốc được đặc biệt trao cho Qatar. Nó cũng là một sự phản ánh của tình bạn giữa hai nước. Đây là lần đầu tiên Panda mở ra ở Trung Đông. Qatar cũng đã xây dựng cẩn thận Gian hàng Grand Panda cho việc này. Với sự hướng dẫn của nhóm chuyên gia Trung Quốc, nó đã thành lập đội ngũ nhân giống gấu trúc của riêng mình.

Theo thỏa thuận bảo vệ gấu trúc khổng lồ giữa hai bên, cặp gấu trúc sẽ sống ở Qatar trong 15 năm và trở về Trung Quốc ở độ tuổi. Trong ba tuần tới, hai gấu trúc khổng lồ sẽ nhận được một loạt các cuộc kiểm tra và quan sát cần thiết, sẽ mở cửa cho công chúng sau khi môi trường sẽ được mở sau môi trường. Mặc dù nhân vật chính trong World Cup là bóng đá, hai gấu trúc khổng lồ chắc chắn sẽ trở thành trọng tâm của khu vực địa phương. Sau trò chơi, bạn cũng có thể thấy gấu trúc khổng lồ hiếm. Chuyến đi đến World Cup này thực sự đáng giá.

Việc bổ sung gấu trúc khổng lồ đã mang lại cho World Cup nhiều yếu tố Trung Quốc hơn và chúng ta có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi bên ngoài sân. Ma Ning, Shi Xiang và Cao Yi sẽ thành lập một trọng tài Trung Quốc để trừng phạt World Cup, đồng thời, người hâm mộ Trung Quốc sẽ không thể thiếu trên khán đài. Các sản phẩm ngoại vi World Cup được đặt trên đường phố và những con hẻm của Qatar, như cờ quốc gia, loa, còi và người hâm mộ khác được người hâm mộ sử dụng, cũng như những món quà ngoại vi như biểu tượng World Cup Qatar và Hercules Cup. Đây là tất cả trong nước. Đồng thời, sân vận động Lusser ở World Cup cũng tham gia xây dựng.

Nói về điều đó, có thể nói rằng ngoại trừ các đội quan trọng nhất ở World Cup, chúng ta có thể thấy chúng ta ở các khía cạnh khác. Nếu đội bóng đá quốc gia không tham gia World Cup theo bảng xếp hạng thế giới, chúng tôi thực sự đủ điều kiện để xuất hiện ở World Cup ở các khía cạnh khác. Trên sân, đội bóng đá quốc gia cần phải làm việc chăm chỉ. Nó không yêu cầu đội bóng đá quốc gia phải đạt đến cấp độ hàng đầu thế giới trong các ngành công nghiệp khác. Ít nhất World Cup tiếp theo, chúng tôi có thể lọt vào top 8 ở châu Á và tham gia World Cup.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI