Chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào World Cup nhưng trở thành một lá

Sự tham gia của Zhou Qi và Guo Ailun vào "Hội nghị Tucao" vẫn đang lên men, và thậm chí tăng lên một cấp độ cao hơn. Zhu Yanshuo, một nhà bình luận bóng rổ nổi tiếng từ Đài Loan, tin rằng Thế vận hội Olympic không còn quan trọng đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc. Danh tiếng Yang Yi nói rằng hệ thống của đất nước chúng ta luôn từ trên xuống dưới.

Zhu Yanshuo nói rằng Zhou Qi và Guo Ailun đã tham gia vào "Hội nghị Tucao". Rốt cuộc, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bị thua trong tất cả các trận đấu Olympic trước đó, vì vậy nó không đủ điều kiện để giành chiến thắng Thế vận hội Olympic ở World Cup. Không cần phải tuyệt vọng cho sự thất vọng của World Cup và trước khi tham gia Thế vận hội Olympic. Nếu bạn gọi bóng rổ Trung Quốc đã chết và sự xấu hổ quốc gia, không cần phải bắt tội phạm chiến tranh, để tìm vật tế thần. Nhãn mác. Mọi thứ đã xảy ra, và bạn không thể quay ngược thời gian. Tại sao bạn không nghĩ về một khía cạnh tích cực hơn và làm cho những điều xấu tốt? Zhu Yanshuo đã viết.

Đối với quan điểm của Zhu Yanshuo, Yang Yi đã không đồng ý. Ông liệt kê hai quan điểm. Giáo viên Zhu, đầu tiên, đối với đội tuyển quốc gia, bạn biết đầu tư và chi phí là đầu tư và chi phí trong tất cả các khía cạnh cho đội tuyển quốc gia. Cuối cùng, nó tương đương với việc hát với người khác.

Thứ hai, hệ thống của chúng tôi luôn luôn từ trên xuống dưới. Nhóm quốc gia có hiệu suất tốt, các nhà lãnh đạo coi trọng, tổ chức đầu tư và các vấn đề hạ nguồn có thể được giải quyết, nếu không thì không có cách nào để nói về. Vì vậy, bạn thua, và bạn bất kể bạn thua như thế nào, nhưng an ủi bản thân để nói những điều xấu có thể trở nên tốt đẹp. Chúng tôi thực sự là logic này. Yang Yi đã viết.

Thật vậy, như Yang Yi đã nói, hệ thống thể thao ở nước tôi đến từ đầu và xuống. Chỉ khi những thành tựu là tốt, cải cách mới có thể được đào sâu và một số biện pháp mới có thể được thực hiện rộng rãi.

Một người truyền thông khác đã đưa ra một ví dụ sống động hơn. Ông viết: Trong hai ngày qua, nhiều người nói rằng tôi đã lên mạng và tôi đã xem hầu hết họ là người hâm mộ Guo Ailun. Sau đó, tôi sẽ nói rằng nếu Liêu Ninh và Quảng Đông chơi trận chung kết và thua Liaon trong cuộc chiến bảy, Guo Ailun sẽ nhận được một điểm. Trong thời gian nghỉ phép, Guo Ailun đã nhổ nước bọt vào hội nghị. Các vị khách đã bị chế giễu, và Guo Ailun mỉm cười trên sân khấu. Tại thời điểm này, là một người hâm mộ Liêu Ninh, bạn nghĩ gì? Nếu bạn thảo luận về các cuộc thảo luận hợp lý, bạn muốn biết bạn nghĩ gì về điều này.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI