Chúng tôi đề nghị Premier League cạnh tranh cho một trò chơi Star, có thể giúp đội kiếm được tiền!

Trong những năm gần đây, nhiều câu lạc bộ trong bóng đá châu Âu đã gặp phải một cuộc khủng hoảng tài chính và nhiều đội đang xem xét cách kiếm thêm lợi ích.Gần đây, ông chủ của Chelsea Berry đã đưa ra một gợi ý cho Premier League.Đội có một chức vô địch, và sau đó tham gia vào một trò chơi Premier League All -star trong ký túc xá hàng năm.Ông tin rằng điều này có thể giúp nhóm kiếm được rất nhiều tiền.Tôi có biết nếu Premier League sẽ xem xét lời khuyên của Berry?Không có nhiều điều để nói, xem những gì Berry đã nói!

Gần đây, ông chủ của Chelsea, Berry đã nói trong một cuộc phỏng vấn: Tôi nghĩ rằng Premier League có thể học hỏi từ các môn thể thao Mỹ để kiếm tiền. Nhìn vào các môn thể thao ở Hoa Kỳ, tại sao bạn không thể để 4 đội ở cuối chức vô địch, tại sao bạn không thể chơi trò chơi All -star? Nhìn vào Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Mỹ, họ đã kiếm được 200 triệu đô la trong hai ngày trong trò chơi All -star năm nay. Bạn có thể tổ chức trò chơi All -star ở Premier League, có thể dễ dàng gây quỹ rất nhiều cho hệ thống bóng đá của Anh.

Tất nhiên, ý tưởng của Bylie thực sự là khả thi. Mặc dù bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trong ngành thể thao, nhưng chúng khác với các môn thể thao khác. Những ngôi sao trong bóng đá hiếm khi là gì. Xiaobian nhớ lại trận đấu ngôi sao cuối cùng, và đội Star World đã thi đấu với đội ngôi sao châu Âu, và trò chơi này cũng đã bỏ lỡ vô số người hâm mộ. Bây giờ, nếu ai đó tổ chức một trận đấu ngôi sao, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ, điều này thực sự có thể giúp họ kiếm được rất nhiều tiền, tùy thuộc vào việc có ai sẵn sàng tổ chức nó hay không.

Tất nhiên, đề xuất của Bylie là tốt, nhưng không biết liệu Premier League có thông qua hay không. Nhiều đội và người chơi hiện đang phàn nàn rằng có quá nhiều trò chơi và ảnh hưởng đến sức khỏe của người chơi. Nếu bạn làm một trò chơi ngôi sao, bạn sẽ biết những người chơi này. Cho dù bạn sẵn sàng tham gia, liệu nhóm có sẵn sàng buông tay không. Hơn nữa, có nhiều sự kiện trong mỗi kỳ nghỉ mỗi năm, những gì World Cup Châu Âu Cup Cup, v.v., người chơi cũng cần thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các cá nhân vẫn hy vọng rằng sẽ có một cuộc thi như vậy, còn bạn thì sao?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI