Chơi bóng đá quốc gia U19 là một quả bóng một chân, một cú đá trong khuôn viên trường ong

Khi đội trẻ quốc gia U19 giành chiến thắng 3-1, những lời của người hâm mộ Zhiyi tồi tệ hơn một chút rằng năm sẽ đạt được đầy đủ. Đội tuyển quốc gia dưới 19 tuổi này có thể được cho là thời gian yếu nhất trong những năm qua. Nó là một chày đậu chồn, và một thế hệ không tốt bằng một thế hệ.

Trong cuộc thi Giải vô địch thanh niên châu Á, công nghệ thô của các cầu thủ thanh niên quốc gia là khủng khiếp. Nếu bạn không biết rằng đây là đội tuyển quốc gia Trung Quốc, anh ấy nghĩ rằng một nhóm người chơi nghiệp dư đang chơi, mặc dù huấn luyện viên trưởng là Antonio Tây Ban Nha, nhưng theo hệ thống của anh ấy, mức độ của các cầu thủ không có một bóng nhỏ của đội Tây Ban Nha. Lối chơi của đội về cơ bản là một quả bóng một chân, một cú đá trong khuôn viên giống như ong và các cầu thủ tiền vệ của đội không có quyền kiểm soát bóng. Trước đội người Miến Điện yếu, họ chỉ có thể truyền một bước dài. Tất nhiên, đường chuyền dài này không có gần như. Khả năng cộng tác, có thể giành được Myanmar, thực sự muốn cảm ơn bầu trời, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn.

Tất nhiên, những vấn đề này không chỉ xuất hiện trong đội ngũ thanh niên quốc gia. Hiệu suất bóng đá nam của bất kỳ cấp độ tên quốc gia nào bây giờ là như nhau. Tại Cup Đông Á, mặc dù đội tuyển quốc gia được thành lập bởi những người chơi dưới độ tuổi, sức mạnh là tuyệt vọng. Ngoài việc nhập tịch Dai Weijun, người có thể lấy bóng, những người chơi khác không có khả năng phá vỡ. Nhiều ý tưởng của người chơi là họ không muốn có công nhưng không có thời gian. Trong trường hợp này, một số tiền đạo gần như không có sự hỗ trợ, và mục tiêu đã trở thành ông chủ của đội.

Chúng tôi đã luôn nói rằng mặc dù có nhiều người ở Trung Quốc, nhưng dân số bóng đá quá nhỏ, nhưng không ai chú ý đến một vấn đề khác, đó là mức độ đào tạo của giới trẻ và Xu Genbao. Sau khi đào tạo, khi các vật phẩm bóng đá trong đội thể thao bị tước, sau khi được định hướng đầy đủ thị trường, tất cả các huấn luyện viên xuất sắc đều được đổ vào đội bóng đá chuyên nghiệp. Hầu hết trong số họ là huấn luyện viên thân thiện với vé. Họ không hiểu bóng đá chơi như thế nào, và đi dạy bọn trẻ chơi. Khi chọn tài năng, họ chỉ nhìn vào chiều cao và cân nhắc. Đó là một nhóm trẻ em chơi với một nhóm trẻ em, và đôi khi tham gia vào các cuộc thi thấp được tổ chức trong thành phố. Mô hình đào tạo thanh thiếu niên này gặp rắc rối hơn.

Một giáo viên đáng tin cậy nhỏ sử dụng đào tạo để hướng dẫn trẻ em bằng phương pháp đào tạo. Hầu hết trẻ em đã tụt lại phía sau bởi đào tạo giống như ma quỷ. Chỉ có một số ít có thể thành công. Sau 9 và 81 khó khăn, quá trình này khó khăn hơn việc nhập học vào Đại học Tsinghua. Điều này cũng dẫn đến ngày càng ít trẻ em chơi, và mức độ bóng đá quốc gia đang trở nên tồi tệ hơn. Mục tiêu học tập tốt nhất, bóng đá trong khuôn viên của họ phổ biến hơn giải đấu tốt nhất ở châu Âu, cũng đã trở thành nền tảng của sự trỗi dậy của bóng đá Nhật Bản. Bóng đá bắt đầu từ búp bê. Hiệu ứng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI