Chơi LAN YUE? Gang Hammer là một bộ phim truyền hình cho Premier League!

Trong vòng 37 của Premier League, Manchester City đã thách thức Hammer giúp West Ham United. Bowen đã chơi hai lần trong hiệp một, Manchester City có hai bàn thắng. Trong nửa sau của Greery, Cao Furu Li tặng quà, Manchester City đã cân bằng điểm số. Vào phút thứ 84, Manchester City đã thắng một quả phạt đền và Machus bị mất hình phạt. Cuối cùng, Manchester City đã buộc West Ham 2 xuống 2: Trò chơi đầu tiên của Manchester City sau chiến dịch, tạm thời dẫn Liverpool 4 điểm.

[Serie A] AC Milan 2-0 Atlanta là lớn

Mục tiêu tuyệt vời: Olympic đặc biệt dài chạy và phá vỡ mục tiêu để mở rộng điểm số

Vào lúc 00:00 vào ngày 16 tháng 5, giờ Bắc Kinh, tại Serie A thứ 37, AC Milan đã thi đấu với Atlanta tại nhà. Trong hiệp một, Tonali bắn Long, và Murier đã bị thủ môn tịch thu. Trong hiệp hai, Olympic Free đặc biệt khởi động khung thành, Loao đã phá vỡ bế tắc và đặc biệt lấy một con rồng để phá vỡ mục tiêu trong sân sau. Cuối cùng, Milan 2-0 Atlanta tiếp tục chiếm đứng đầu danh sách.

[Serie A] Kaliary 1-3 International Milan

Mục tiêu tuyệt vời: Raitaro đưa người bảo vệ chiến đấu trong một thời gian dài.

Vào lúc 02:45 vào ngày 16 tháng 5, giờ Bắc Kinh, tại Serie A thứ 37, Inter Milan đã thách thức Calar. Trong nửa đầu của cột giữa của Shicklinia, cánh cửa đã bị hỏng, nhưng VAR đã bị hủy bỏ. Perisic hỗ trợ kỷ lục đầu tiên của Damian. Laotaro Mid -Pillar. Trong hiệp hai, Laitaro đã mở rộng điểm số, Liconisian đã theo đuổi tới 1 đến 2 và Raitaro đã ghi một bàn thắng để khôi phục 2 bàn thắng và thay thế giữa -pillar của Dunfris. Cuối cùng, Inter Milan đã đánh bại bình tĩnh 3 đến 1, với khoảng cách 2 điểm của AC Milan.

[Premier League] Tottenham 1-0 Bernley

Mục tiêu chính: Trong một nửa thời gian dừng lại, Kane bắn và phá vỡ mục tiêu để giành chiến thắng

Vào lúc 19:00 ngày 15 tháng 5, giờ Bắc Kinh, ở vòng 37 của Premier League, Tottenham phải đối mặt với Bernel. Trong một nửa thời gian dừng lại, Barnes đã trao một quả bóng ném. Kane đã thực hiện một quả phạt đền và ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Tottenham thắng 1-0 trên sân nhà. Sau chiến dịch này, Tottenham đã chơi một trò chơi đầu tiên, dẫn Arsenal đến điểm thứ tư sau 2 điểm.

[La Liga] Gami SI 1: 1 Real Madrid

Mục tiêu tuyệt vời: Sau khi mở màn, Rodrigogo đã rời khỏi mục tiêu sau bước đột phá 1V3 sau bước đột phá 1V3 trái.

Vào lúc 1:30 sáng ngày 16 tháng 5, giờ Bắc Kinh, vòng 37 của La Liga, Real Madrid đã thách thức trò chơi. Trong nửa đầu, sau những bước đột phá của Rodride, Mariano hỗ trợ đã mở kỷ lục trước. Asecio bị bắn trong một phát bắn thấp. Nacho phải đối mặt với chìa khóa cho sự cống hiến của Nagrendo. Lu Ning liên tục tổ chức giải cứu tuyệt vời. Trong hiệp hai, Lu Ning đã gửi một điểm đến điểm, cú sút xa của Asencio và cú đánh đầu của Negraido đã bị ném gần. Cuối cùng, Real Madrid buộc 1-1.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI