Cuộc thi Cup châu Âu được so sánh và yêu cầu cao để cho thuê nhóm khởi hành

Với Real Madrid hàng đầu tại Champions League năm đó, anh đã hoàn thành ba chiến công liên tiếp tại Champions League. Là một huấn luyện viên tân binh, Qi Zu ngay lập tức trở thành huấn luyện viên của thế giới bóng đá. Đây là lý do tại sao sân vận động Bernabeu, ở trong máng mùa trước, đã có thể giới thiệu lại huấn luyện viên này. Tuy nhiên, trong lần huấn luyện thứ hai Real Madrid, trận đấu Cup châu Âu đã bị nghi ngờ bởi tất cả khả năng huấn luyện của anh ấy, đặc biệt là trên con đường của những thiếu niên trẻ này. Ngôi sao thiên tài cấp trên Eddao, người hiện đã bày tỏ mong muốn cho thuê và muốn rời khỏi đội để quản lý của đội. Hiện tại, anh ta không được tái sử dụng ở Real Madrid, và vai trò của anh ta không phải là vị trí chính. Anh ấy rất không hài lòng.

Theo truyền thông Anh, nhiều đội Premier League đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến cầu thủ này. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng sức mạnh tổng thể của người chơi này vẫn rất vượt trội. Bởi vì nó chưa được chú ý, cuộc thi Cup châu Âu được so sánh, vì vậy anh không thể đề xuất nó. Một hiệu suất tốt. Ngoài màn trình diễn vượt trội của anh ấy ở độ tuổi này, anh ấy cũng được coi là một cầu thủ tương lai của các ngôi sao hạng nhất trong diễn đàn bóng đá, vì vậy người hâm mộ cũng mong chờ anh ấy. Tuy nhiên, không có tương lai tươi sáng giữa Real Madrid, vì vậy nhiều người hâm mộ Real Madrid rất không hài lòng với huấn luyện viên.

Trong mùa này, chỉ có tiền vệ 22 -y -kold Edao trở nên nổi tiếng trong bóng đá thế giới. Trong mùa giải trước, trong xã hội hoàng gia, màn trình diễn của anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy đã ghi 7 bàn thắng cho đội 36 lần cho đội và gửi 9 hỗ trợ. Hiệu suất này cũng thu hút sự chú ý của chủ sở hữu. Các giám đốc điều hành cấp cao của Real Madrid tin rằng anh ta đã có sức mạnh để đứng ở Real Madrid. Trước khi bắt đầu mùa này, anh đã triệu tập anh vào trại của riêng mình. Anh ấy hy vọng rằng huấn luyện viên sẽ sử dụng lại anh ấy và biến anh ấy thành một chỉ huy tiền vệ trong tương lai. Nhưng việc đào thực sự đã được đào, nhưng người chơi này đã không nhận được vai trò dự kiến

Cho đến nay, anh ấy đã chơi 9 lần thay mặt cho Real Madrid, bốn trong số đó chơi như một người thay thế, chỉ có 367 phút chơi, và các mục tiêu và hỗ trợ được treo 0. Điều này có thể có một vấn đề nhất định với chấn thương, nhưng Trước khi anh ta bị bệnh, anh ta không được tái sử dụng, và anh ta không thể chứng minh sức mạnh của mình khi anh ta không thể có được thời gian. Do đó, nó rất không hài lòng cho chính người chơi. Sau khi cân nhắc những lợi thế và bất lợi, so sánh trận đấu cúp châu Âu. Anh ta hy vọng sẽ rời khỏi đội, hoặc để người khác mua nó, hoặc cho thuê nó. Trước vấn đề này, ngoài người chơi này, còn có Balverord.

Vào đầu mùa giải, màn trình diễn của anh ấy rất thú vị. Sau khi chấn thương trở lại, anh trở thành một băng ghế trên băng ghế dự bị. Tiềm năng và sức sống trẻ của anh ấy rất vượt trội, nhưng tại sao không tái sử dụng? Tất nhiên, những cầu thủ trẻ có khả năng này không phải cho các cựu chiến binh này vào cuối sự nghiệp của họ khi kết thúc sự nghiệp. Đây cũng là một vấn đề quan trọng hơn mà Huấn luyện viên Real Madrid hiện đang bị phơi bày. Trên thực tế, cho đến nay, Modric, 35 tuổi, đã chơi 24 lần thay mặt cho Real Madrid. Có thể thấy rằng trong tâm trí của huấn luyện viên, anh ấy quan trọng hơn những người trẻ này. Nếu bạn tiếp tục như thế này, nhiều người sẽ bùng nổ sự không hài lòng của họ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI