Cuộc thi Cúp châu Âu 2020 Bayern muốn giới thiệu PA Pamecano

Chủ tịch Munich của Bayern Ruminig cho biết vào ngày 2 tháng 2 rằng các cầu thủ của Chelsea và Liverpool rất quan tâm. Bayern cũng sẽ lên kế hoạch giới thiệu hậu vệ trung tâm này, mặc dù Ramenig muốn giới thiệu Popa Mecano đã đến để thay thế Alaba, nhưng hai câu lạc bộ Premier League này cũng rất chú ý đến Upamecano. Theo tiết lộ của Ramenig, Liverpool và Xiaxi hiện rất quan tâm đến các cầu thủ của Paapmecano. Tốc độ tăng trưởng trong đội rất nhanh, và bây giờ anh ấy đã là cầu thủ nóng bỏng nhất trong bóng đá châu Âu. Cầu thủ 22 tuổi này, anh ấy đã giúp Rypzh trong trận đấu Bundesliga, thách thức chức vô địch của Bayern.

Và cầu thủ này cũng cho thấy sức mạnh tuyệt vời của anh ấy trong Champions League, cho thấy sự trưởng thành không phù hợp với tuổi tác và sức mạnh thể chất của anh ấy. Trong vài tháng qua, Manchester United Real Madrid, sự kiện cúp châu Âu năm 2020 Juventus và sự kiện Cúp châu Âu 2020 Juventus và những người khổng lồ này ở Paris có liên kết chặt chẽ với các cầu thủ của Paco Macano. Giá trị của người chơi này tiếp tục tăng lên với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong mỗi trò chơi của anh ấy. Chủ tịch của Ren Ren Ramenig cũng đã xác nhận rằng Bayern sẽ cố gắng giới thiệu người chơi xuất sắc này khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sẽ được giới thiệu trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Nước hoa

Và họ cũng rất hy vọng rằng họ có thể tìm thấy một người chơi thay thế Alaba sắp tới, và hợp đồng sau này sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Ramenig nói rằng ngoài Bayern Munich, có ít nhất hai câu lạc bộ, rất quan tâm đến các cầu thủ của Uba Mercano. Trên thực tế, người chơi này cũng là một người rất thú vị, và gần như họ có thể gần như anh ta chắc chắn sẽ mất Alaba, và anh ta không có cách nào để xác định rằng vẫn sẽ có một số người chơi khác ở vị trí này. Và Ramenig cũng dự đoán rằng Bayern cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ hai người khổng lồ trong tương lai, và hai người khổng lồ Premier League này cũng là những đội rất hấp dẫn.

Ông nói rằng Chelsea và Liverpool, hai đội rất giỏi, đang rất chú ý đến PA Pamecano, và rất nhiều hy vọng sẽ giới thiệu người chơi này với đội của họ. Tuy nhiên, ông vẫn tin rằng Bayern có lợi thế của riêng mình bất kể cuộc đàm phán nào, và họ cũng có mối quan hệ với tác nhân của Upamecano. Cúp châu Âu năm 2020 và Rommenig cũng nói rằng anh ta phải sử dụng hết sức mình để làm cho vấn đề này phát triển đều đặn, và mối quan hệ của họ với Pacamecano cũng rất tốt. Người chơi này sẽ luôn làm rõ những gì bạn muốn.

Và mối quan hệ giữa nhóm của họ và Leipzig cũng rất thân thiện. Ramenig nói rằng họ cũng nói về vấn đề này với Oliver Mindzlaf. Sau khi mọi thứ được xác định, họ đã đi thảo luận chi tiết. Trên thực tế, hai đội của Chelsea và Liverpool cũng rất quan tâm đến các cầu thủ của Pa Pameno, và thậm chí còn chứng minh rằng người chơi này là một người chơi rất mạnh mẽ. Sức mạnh này. Vì vậy, sau khi người chơi Alaba rời đội, họ thực sự muốn giới thiệu tôi với người chơi mà không có Kano cho đội của họ để thay thế vị trí của Alaba.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI