Có phải sự cạnh tranh của Barcelona để hậu vệ La Liga dừng lại?

Một đội từ Premier League đấu thầu 70 triệu euro cho hậu vệ người Pháp Jols Kant ở Seville, nhưng vì không thể trả một khoản phí chuyển nhượng cao như vậy, Barcelona về cơ bản mất hy vọng sẽ có được anh ta.

Liên lạc của Barcelona với Kant trước đó không bị gián đoạn. Là một trong những người trung gian tốt nhất ở La Liga trong các mùa gần đây, Conte là một ứng cử viên mà Barcelona hy vọng sẽ có được, và Conte cũng quan tâm đến việc gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, giá của Sevilla cho Kant không thấp. Khi tham gia, anh đã chi 25 triệu euro phí chuyển nhượng.

Trước đó, Seville khăng khăng phạt 80 triệu euro trước khi phát hành, điều này cũng khiến Barcelona không thể thúc đẩy việc chuyển giao Kong de trong tình hình kinh tế tồi tệ ngày nay.

Chelsea hiện đã tham gia trò chơi, và hàng phòng ngự của Blues đã chịu tổn thất lớn vào mùa hè này. Ludwig và Christensen đã được chuyển tự do, vì vậy Chelsea cần phải bổ sung cho trung vệ mạnh mẽ. Kant là một ứng cử viên lý tưởng trên thị trường, vì vậy Chelsea tự nhiên không muốn bỏ lỡ anh ta. Để có được Kant, Chelsea đã đề xuất tổng giá 70 triệu euro, trong đó phí chuyển nhượng cơ bản là 60 triệu euro và các điều khoản nổi là 10 triệu euro. Con số này không xa các thiệt hại được thanh lý của Kant.

Sevilla cũng rất hài lòng với lời đề nghị của Chelsea. Hai bên sẽ bắt đầu đàm phán trong tuần này để xác định chi tiết chuyển nhượng của Kant. Lời đề nghị của Chelsea gần như có nghĩa là Barcelona sẽ chia tay quốc tế Pháp, bởi vì khi có những người mua khác, Sevilla sẽ không còn xem xét việc giảm giá. Tình hình tài chính hiện tại của Barcelona rất chặt chẽ và không thể phù hợp với trích dẫn của đội xanh. Barcelona chỉ có thể xem xét các mục tiêu khác.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI