Cuộc thi Duoha National Duoha Phòng chống dịch Bubble Full Bubble

Theo kế hoạch, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng 12 của Qatar World Bouch, đội Úc đã thi đấu với đội Trung Quốc tại nhà và vòng thứ hai của đội Trung Quốc đã chơi với đội Nhật vào chiều tháng 9 2 và 7 giờ địa phương ở Qatarhaha.

Được biết, phái đoàn Trung Quốc do Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan dẫn đầu có khả năng sẽ đưa chuyến bay của Qatar Airlines vào hơn 1 giờ sáng ngày 26 tháng 8, thời gian Bắc Kinh để lên đường từ Thượng Hải đến Duoha.

Trong chuyến thăm này, đội Trung Quốc có thể tham gia vào bốn vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12 của Tây Á, chưa từng có trong bài kiểm tra và khó khăn cho đội.

Đội tuyển Trung Quốc đã khởi động một khóa đào tạo mới vào ngày 18 tháng này, đó là khúc dạo đầu cho khóa đào tạo cuối cùng trước khi bắt đầu Top 12. Được báo cáo rằng việc đào tạo đội Trung Quốc ở Thượng Hải có thể sẽ kéo dài cho đến ngày 24 tháng 8 , và sau đó bàn chân quốc gia có thể nghỉ một ngày để chuẩn bị cho cuộc thám hiểm Long West.

Nhóm nghiên cứu có kế hoạch rời Thượng Hải vào sáng sớm của Bắc Kinh vào ngày 26, bay tới Qataroha và chuẩn bị tham gia vào hai vòng đầu tiên của top 12. Dự kiến ​​sau khoảng 9 giờ bay, đội sẽ đến tại Doha vào sáng sớm của giờ địa phương thứ 26.

Jiang Guangai, quyền công dân trong đội bóng đá quốc gia.

Thông báo đào tạo được công bố bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho thấy Wu Lei, một tiền đạo của Câu lạc bộ Tây Ban Nha La Liga, sẽ đến với 12 cuộc thi hàng đầu của đội vào ngày 26.

Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã lên kế hoạch cho anh ấy và huấn luyện viên thể dục thể chất của đội Anh Adrian Lam để lên lịch kế hoạch hành trình từ Tây Ban Nha và Anh đến Qatarha, tương ứng. Bằng cách này, họ sẽ có thể gặp đội lần đầu tiên để đảm bảo rằng việc đào tạo ở nước ngoài của đội sẽ được thực hiện suôn sẻ.

Sau khi nhóm Trung Quốc đến Doha, nó sẽ thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đóng bong bóng theo yêu cầu địa phương.

Khác với nửa sau của top 40, 12 trò chơi hàng đầu đã áp dụng trò chơi chính và sân khách, và các nhà tổ chức và tổ chức cuộc thi là FIFA và AFC. Do đó, đội Trung Quốc phải chọn một khách sạn ứng cử viên do AFC và Hiệp hội bóng đá Qatar cung cấp làm khách sạn của đội.

Mặc dù các đội tham gia các khu vực tương đối độc lập, AFC và Hiệp hội bóng đá Qatar không hứa sẽ vào các khách sạn độc lập. Nói cách khác, nhóm Trung Quốc không loại trừ khả năng của đội Úc hoặc đội Nhật Bản trong một khách sạn.

Tuy nhiên, do kinh nghiệm phòng ngừa và tiếp nhận dịch bệnh phong phú được tích lũy trước đây ở cầu thủ bóng đá nữ và top 40 của đội bóng đá nam, nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thiết kế một phản ứng chi tiết cho tất cả các công việc bảo đảm trong thời kỳ bóng đá quốc gia trong Qatar. Kế hoạch. Hiệp hội cũng cố tình chuyển một số hiểu biết và mạnh mẽ từ nhiều bộ phận chức năng để củng cố công việc bảo đảm bóng đá quốc gia. Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người đã lãnh đạo The West Expedition trong suốt quá trình, sẽ tiếp tục sử dụng Circle of Friends để liên hệ với các doanh nghiệp được tài trợ bởi Trung Quốc để cung cấp nhiều loại hình bảo đảm dịch vụ cho đội bóng đá quốc gia.

Cần chỉ ra rằng mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn đang cố gắng sắp xếp cuộc thi sân nhà đằng sau đội bóng đá quốc gia sẽ được tổ chức tại đất nước tôi, Hiệp hội cũng đã đưa ra dự đoán đầy đủ về các vụ tai nạn hoặc bất khả kháng khác nhau có thể xảy ra, và Đội 12 đã thực hiện đội 12. Bốn vòng thi đã được chuẩn bị ở Tây Á trước cuộc thi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI