Cuộc thi Echelon của Bóng đá Quốc gia nam

Tin tức mới về sự im lặng 6 tháng xuất phát từ tin tức mới: dẫn đầu đội trong vòng loại World Cup trong bốn vòng cuối cùng của bốn vòng cuối cùng của châu Á ở châu Á, Li Xiaopeng sắp rời đi. Sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, một vòng công việc đẹp trai mới sẽ được mở ra, và các huấn luyện viên nước ngoài quan tâm đến việc chọn các huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc.

Gần đây, các đội bóng đá nam có các cuộc thi thường xuyên. Năm 2003, đội U19 và đội U17 cơ quan năm 2006 đã đột nhập vào trận chung kết U20 Asian Cup và U17 Asian Cup vào năm tới. Đội tuyển quốc gia trở lại tầm nhìn công cộng, nhưng đội trưởng thành đã im lặng trong một thời gian dài. Kể từ trận chung kết World Cup Qatar, đội bóng đá quốc gia gần như đã biến mất. Li Xiaopeng, người đã thay thế con dấu đẹp trai của Li Tie, đã khiến đội đạt được kỷ lục 1 trận hòa và 3 trận thua trong bốn vòng sau. Kể từ đó, nó nổi tiếng ở vị trí huấn luyện viên. , Không thực hành, không phù hợp.

Quá trình Sino -super League không liên tục, và hai ngày thi đấu quốc tế vào tháng 6 và tháng 9 cũng đã bị Liên đoàn chiếm đóng. Tại East Asian Cup vào tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi một đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để chơi. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23 Yangkovic phụ trách các giáo lý, và nó cũng được coi là tín hiệu sắp tới của Li Xiaopeng.

AFC gần đây đã thông báo rằng Qatar đã tổ chức Cup châu Á 2023 và sự kiện này có thể sẽ được thực hiện từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024. Điều này có nghĩa là đội bóng đá quốc gia đã được xây dựng lại và chuẩn bị trong gần một năm.

Đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ 11. Để đảm bảo rằng trong bản vẽ Cúp châu Á năm 2023, nó phải nằm trong thiết bị thứ hai. Tiếp theo, phải đảm bảo rằng thứ hạng của Liên đoàn bóng đá châu Á không dưới 12. Bảng xếp hạng sống giảm. Sự ra đi của Li Xiaopeng đã đi vào đếm ngược, và việc lựa chọn công việc đẹp trai cũng đã được đưa vào chương trình nghị sự.

Đội bóng đá quốc gia trước đây đã trải nghiệm hai huấn luyện viên của Li Tie và Li Xiaopeng. Nó đã xác nhận rằng các huấn luyện viên địa phương vẫn có những thiếu sót về kinh nghiệm cạnh tranh, phản ứng về mức độ và khả năng chống áp lực đối mặt. Không ai dám nhặt khoai tây nóng này. Western Handsome sẽ là lựa chọn duy nhất cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Đội bóng đá quốc gia đã chọn đẹp trai, và đã trải qua quá nhiều đường vòng trong những năm gần đây; Ứng cử viên cho huấn luyện viên mới, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải thận trọng để tránh thử nghiệm và lỗi. Trong sáu tháng qua, bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi, cựu huấn luyện viên Jiangsu Suning Olaroo, và huấn luyện viên hiện tại của Wuhan Three Town Pedro đã trở thành những ứng cử viên nổi tiếng, nhưng nó vẫn không hợp lý.

Từ quan điểm, Super League Trung Quốc trong mùa giải 2022 sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Việc đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia có thể sẽ được sắp xếp vào đầu năm 2023. Sự quen thuộc của chỉ huy mới với đội, lựa chọn bàn chân quốc gia, sự kích thích của chiến thuật và xây dựng tâm lý cần có thời gian. Có thể nói rằng việc lựa chọn sự đẹp đẽ trong đội bóng đá quốc gia là khẩn cấp, nhưng phù hợp nhất cho bóng đá quốc gia là quan trọng nhất.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI